Hà Nội: Cô bán trứng bất ngờ "được" ném nhầm bọc tiền hơn 1 tỷ vào xe

Ngọc Linh
14/03/2024 - 10:48
Do mâu thuẫn trong việc bán đất, người con trai đã cầm số tiền bán được mang ra “gửi tạm” vào xe ô tô của người phụ nữ bán trứng.

Ngày 14/3, trao đổi với phóng viên, đại diện UBND xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, Hà Nội, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mâu thuẫn trong việc bán đất đai, con trai cầm tiền bán đất mang ra để vào xe ô tô của người phụ nữ bán trứng.

Hà Nội: Cô bán trứng bất ngờ "được" ném nhầm bọc tiền hơn 1 tỷ vào xe- Ảnh 1.
Hà Nội: Cô bán trứng bất ngờ "được" ném nhầm bọc tiền hơn 1 tỷ vào xe- Ảnh 2.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 13/3, tại khu vực chợ Văn Lôi, xã Tam Đồng. Người phụ nữ bán trứng bất ngờ phát hiện một nam thanh niên cầm một bọc tiền để vào trong xe ô tô mình (cạnh ghế xe). Ngay sau đó, người phụ nữ này đã trình báo với cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, công an đã vào cuộc và xác minh, tổng số tiền được nam thanh niên để lại là 1,2 tỉ đồng.

“Công an xác định, hai bố con, người con trai tên tên N, người bố tên S, đã bán đất được số tiền là 1,2 tỉ đồng. Nhưng sau đó, bố con ông S không hiểu sao xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc anh N đã mang số tiền kia ra để vào xe ô tô của người phụ nữ” - đại diện UBND xã Tam Đồng thông tin.

Cũng theo vị này, người phụ nữ bán trứng quê ở Vĩnh Phúc, còn 2 bố con ông S là người địa phương. Công an sau đó đã trả lại số tiền trên cho người bố.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm