• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Cô gái bị lừa quan hệ tình dục 2 lần và nộp 70 triệu để “trừ tà ma”

Nguyễn Long 12/05/2020 - 12:51 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Mạnh Quân

Tin lời kẻ lừa đảo, nạn nhân đã chuyển gần 70 triệu đồng cho Quân, đồng thời cho hắn quan hệ tình dục 2 lần nhằm "trừ tà ma".

Ngày 11/5, CQĐT Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Quân (SN 1987, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, đầu tháng 4/2020, qua mạng xã hội, chị N. (trú tại Hà Nội) nghe nhiều người giới thiệu nên quen biết với Quân và thường kể lại triệu chứng của bản thân rằng thường xuyên bị mệt mỏi, tính khí thất thường và hay bị thay đổi sắc mặt theo giờ.

Lợi dụng tâm lý bất ổn của chị Giang, Quân tự nhận là "thầy pháp" nói rằng chị có tiền duyên kiếp trước, thường có "vong" theo phá rối và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nên cần phải giải.

Ngày 6/4, chị N. chuyển 2 triệu đồng cho Quân qua tài khoản ngân hàng để làm lễ. Thấy "con mồi cắn câu" Quân tiếp tục yêu cầu chị Giang chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ và được chị Giang đồng ý.

Tiếp đó, Quân cho chị N. biết vẫn còn nhiều "vong" đi theo nên bảo chị N. phải nộp thêm hơn 38 triệu đồng để tiếp tục làm lễ. Nhiều lần như vậy, chị N. đã chuyển cho Quân số tiền gần 70 triệu đồng.

Lợi dụng niềm tin của nạn nhân, Quân nảy sinh ý đồ bệnh hoạn; "phán" chị N. phải cho quan hệ tình dục, nếu không sau này lấy ai hay quan hệ tình cảm với ai thì sẽ... chết yểu.

Tin lời "thầy", trong các ngày 8 và 15/4, chị N. đã cho Quân quan hệ tình dục để "trừ tà ma". Chỉ đến khi thấy Quân vòi vĩnh thêm 15 triệu đồng nữa thì chị N. mới nhận ra mình đã bị lừa nên đến cơ quan Công an trình báo. 

Tối 7/5, khi "thầy pháp" đến gặp chị N. để nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm