Hà Nội: Giới thiệu gần 1.000 vị trí việc làm cho sinh viên

Hương Lan
18/08/2022 - 14:23
Hà Nội: Giới thiệu gần 1.000 vị trí việc làm cho sinh viên

Sinh viên tìm hiểu doanh nghiệp, vị trí việc làm tại Ngày hội việc làm thủ đô 2022 do Đại học Thủy lợi tổ chức

Gần 1.000 vị trí việc làm liên quan đến chuyên ngành đào tạo của Đại học Thủy lợi đã được giới thiệu tại Ngày hội việc làm thủ đô - JobFair 2022.

Sáng 18/6, trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Ngày hội việc làm Thủ đô - JobFair 2022. Đây là lần đầu tiên Đại học Thủy lợi tổ chức ngày hội việc làm nhưng đã thu hút được sự tham gia của gần 40 nhà tuyển dụng, công ty giáo dục có uy tín trên địa bàn Hà Nội với gần 1.000 vị trí việc làm liên quan đến chuyên ngành đào tạo của Trường.

Ngày hội là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp trên toàn thành phố Hà Nội; giúp sinh viên được trải nghiệm, tích lũy thêm kinh nghiệm cần thiết trong quá trình ứng tuyển chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp tham gia có thể tiếp cận trực tiếp hàng ngàn bạn sinh viên tất cả các khối ngành trên toàn địa bàn Hà Nội, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp…

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Nguyễn Chung Việt - Phó Hiệu trưởng Đại học Thủy lợi, Trưởng BTC - chia sẻ: "Việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp vô cùng quan trọng. Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm. Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi có khoảng 50 doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn nước ngoài đến với trường Đại học Thủy lợi. 

Sự kiện này đánh dấu sự phát triển, sự quan tâm của nhà trường đối với người học, đối với các bậc phụ huynh. Qua sự kiện. không chỉ sinh viên đại học Thủy lợi mà sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung có cơ cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng và có cơ hội việc làm tốt nhất".

Vừa cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay, tham dự sự kiện Job Fair 2022, bạn Thái Quang Huy - tân cử nhân ngành Kế toán, Đại học Thủy lợi - hào hứng cho biết: "Đây là sự kiện rất có ý nghĩa với các bạn mới ra trường như em. Trong lúc đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào để phát triển bản thân, Ngày hội giúp em tìm hiểu thêm nhiều công việc, từ đó định hướng bản thân với công việc trong tương lai".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm