• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Mẹ đẻ tố mẹ kế bạo hành con riêng của chồng

19/04/2019 - 07:15 AM
Phát hiện con có nhiều vết thương, bầm tím trên cơ thể,nghi ngờ bị mẹ kế đánh, chị Dương (mẹ cháu L.) đã thông báo cho gia đình nội ngoại, cũng như cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ sự việc.

Chị Bùi Thùy Dương, trú tại phường Văn Chương, quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, ngày 16/4, cháu L., học sinh lớp 1A, trường tiểu học Trung Tự, bị nhiều vết bầm tím ở vùng mặt, tai, vai, cánh tay, chân, ngực và mông, phải nằm nghỉ tại phòng y tế của nhà trường.

Phát hiện sự việc, chị Dương cùng người nhà đã ngay lập tức đưa cháu đi thăm khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc (quận Ba Đình). Sau khi khám xong, chiều ngày 16/4 chị đã đưa cháu đến công an phường Giảng Võ trình báo.

Nhiều vết thương, bầm tím được phát hiện trên cơ thể cháu L.

Trao đổi với PV, chị Dương cho biết thêm, chị và chồng ly hôn từ tháng 5/2018, cháu sống với bố và mẹ kế tại La Thành, Giảng Võ (Hà Nội).

Sau khi phát hiện sự việc, chị Dương hỏi con thì cháu có nói bị mẹ kế đang ở cùng bố đánh bằng dép và gậy. Quá bức xúc về việc con mình bị bạo hành, chị Dương đã gọi điện 2 bên nội ngoại đến, thông báo với nhà trường đưa cháu đi khám cũng như giải quyết vụ việc.

Cô Cao Thu Hà, Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A (trường tiểu học trung Tự), chủ nhiệm lớp cháu L., nhận xét cháu là học sinh chăm ngoan, học lực khá, rất hòa đồng với các bạn trong trường. Trước kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, phụ huynh cháu L. có xin phép cho cháu nghỉ học 2 ngày. Hết kỳ nghĩ lễ, cháu đi học bình thường.

Ngày 16/4, cháu L đến lớp có biểu hiện mệt mỏi, người xuất hiện nhiều vết bầm tím, không thể tiếp tục buổi học. cô Hà đã đưa cháu xuống phòng y tế nhà trường để chăm sóc và báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường.

Cán bộ y tế nhà trường thăm khám thì phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím, nhiều vết đã lên da non. Liên hệ với mẹ kế của cháu L. thì chị N. (mẹ kế) cho rằng cháu bị các bạn đánh, hoặc bị ngã chứ mình không đánh cháu L.

Cũng trong buổi chiều 17/4, anh Vũ Hoài Linh (bố cháu L.), xác nhận có đánh con. “Tôi đã giải trình ở công an phường Giảng Võ tôi là người đánh cháu chứ không phải mẹ kế của cháu, sự việc không nghiêm trọng nhưng do chị Dương (vợ cũ, mẹ cháu L.) muốn giành quyền nuôi con nên sự việc mới thành ra vậy", anh Linh cho biết.

Cô Lê Thị Thanh Thúy, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Trung Tự, đã báo cáo lên UBND phường Trung Tự, Phòng GD&ĐT  quận Đống Đa. Cơ quan công an cũng đã làm việc với nhà trường để điều tra, xác minh thêm.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm