• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Phát hiện người phụ nữ vận chuyển 19 khẩu súng tự chế

09/07/2019 - 06:52 PM
Chiều 9/7, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội), cho hay, đơn vị này vừa bàn giao vụ việc một người phụ nữ bị bắt quả tang khi đang vận chuyển 19 khẩu súng tự chế và nhiều công cụ hỗ trợ khác cho công an địa bàn để giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 3 gồm Đại uý Đoàn Hữu Văn, Trung uý Lê Mạnh Hà, Đại uý Trần Khánh Hùng, Đại uý Trần Quang Huy, Trung uý Phạm Bình Minh và Trung uý Bùi Văn Luôn làm nhiệm vụ tại khu vực đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa.

Lúc này, tổ công tác phát hiện một phụ nữ điều khiển xe môtô mang biển kiểm soát 29M1-2340 xếp hàng hoá trên xe vượt quá giới hạn quy định nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

 

2.jpg
Cảnh sát giao thông kiểm tra đối với lái xe vận chuyển 19 khẩu súng tự chế (Ảnh: PV/Vietnam )

 

Tại thời điểm kiểm tra, người phụ nữ trên không xuất trình được giấy phép lái xe đồng thời có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra các bao tải hàng thì phát hiện nhiều công cụ hỗ trợ như gậy sắt 3 khúc; baton có tay cầm chữ T và 19 vật hình dáng kiểu súng ngắn bằng kim loại, có nòng dài giảm thanh... Tất cả số hàng hóa này đều không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ, dán nhãn in chữ nước ngoài.

Tại chốt kiểm tra, người phụ nữ chở số hàng trên được xác định là Đỗ Thị Ngọc (sinh năm 1981, xã Phú Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Chị Ngọc cho biết, mình chỉ là người chở thuê số hàng trên cho một người tên Chi từ khu vực Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm về Minh Khai, quận Hai Bà Trưng rồi sau đó sẽ có người ra nhận.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm