Hà Nội: Sau cú đạp của người phụ nữ, một cư dân chung cư phải nhập viện

Minh Ngọc
04/05/2024 - 18:38
Hà Nội: Sau cú đạp của người phụ nữ, một cư dân chung cư phải nhập viện

Ảnh cắt từ clip ghi lại tình huống chị P. bị người phụ nữ đạp

Theo nội dung đoạn clip, trong lúc hai bên đôi co với nhau, một người phụ nữ dùng chân đạp cư dân, khiến người này phải nhập viện.

Mới đây, trên trang mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại diễn biến tranh cãi dẫn đến xô xát giữa một nhóm người, trong đó có việc một phụ nữ dùng chân đạp cư dân ở chung cư.

Người đăng tải vụ việc cho biết, sự việc xảy ra ở chung cư Đồng Phát - Park View Tower (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chiều 4/5, liên quan đến sự việc, chia sẻ với chúng tôi, anh B.K, cho biết, người phụ nữ bị đạp dẫn tới chấn thương trong vụ xô xát là chị N.M.P, ở tầng 11 tòa nhà B chung cư Đồng Phát - Park View Tower (chính là vợ anh K.).

Hiện, chị P. vẫn đang nằm điều trị tại BV Thanh Nhàn do chấn thương mắt.

Anh K. cho biết thêm, trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội có diễn biến người phụ nữ đạp chị P., nhưng trước đó 1 nam thanh niên còn dùng vật cứng ném vào mặt chị P. làm vỡ kính, chảy máu. Nhiều người đứng xung quanh bức xúc can ngăn, yêu cầu sự việc dừng lại và cùng với bị hại ra phường trình báo công an.

Công an vào cuộc

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an phường Vĩnh Hưng cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc.

Vết thương do bị kính vỡ

Vết thương của chị P. do bị kính vỡ

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Ngô Mạnh Cường, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng cho biết, cư dân đã làm đơn trình báo về vụ việc và gửi cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương đã chỉ đạo cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ, để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo ông Cường, bản chất của vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân, trong đó có việc mời họp không đúng quy định.

Hà Nội: Sau cú đạp của người phụ nữ, một cư dân chung cư phải nhập viện- Ảnh 2.

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe cho chị P.

Đại diện Tổ dân phố 33 (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai) xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, nguyên nhân xảy ra xô xát vào tối 2/5 là do việc mâu thuẫn giữa cư dân và ông Đ.H.M., Phó ban quản trị chung cư Đồng Phát - Park View Tower.

Theo vị đại diện Tổ dân phố 33, câu chuyện lặp đi, lặp lại trong khoảng thời gian rất dài (khoảng tháng 9/2023 đến nay). Không chỉ chị N.M.P, mà nhiều cư dân khác cũng mâu thuẫn với ông M.

Đỉnh điểm là vào khoảng 20h ngày 2/5, ông M. tổ chức họp, có gửi giấy mời chị N.M.P. đến họp. Khi không thấy chị N.M.P. đến họp, ông M. cử bảo vệ tòa nhà lên mời và xảy ra cãi cọ, xô xát tại cửa nhà chị N.M.P. Trong lúc cãi nhau, một người phụ nữ đã dùng chân đạp chị N.M.P.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm