• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Xế hộp đâm xe rác, hất nữ lao công xuống đường

28/10/2019 - 19:07 (GMT+7)
Đang lưu thông trên đường, xế hộp Mazda màu trắng bất ngờ lạc tay tái đâm vào 2 nữ lao công đẩy xe rác bên đường. Cú va chạm khiến 1 nữ lao công bị hất ra đường.

Theo nguồn tin của PV, chiều nay, 28/10, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường Trần Nhật Duật (Hà Nội) giữa xe ô tô Mazda với xe đẩy chở rác. Vụ tai nạn khiến một nữ lao công bị thương, nhiều người chứng kiến hốt hoảng.

Anh Mai Anh, nhân chứng vụ việc, kể lại rằng, anh đang điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Trần Nhật Duật, hướng về cầu Vĩnh Tuy thì thấy chiếc xe Mazda trắng đang chạy phía trước loạng choạng rồi đâm vào 2 nữ lao công đang đẩy xe rác.

 

(Video xe Mazda đâm vào 2 nữ lao công đang đẩy xe rác)

 

Sau khi đâm vào xe chở rác, chiếc xe tiếp tục kéo lê công nhân vệ sinh môi trường một đoạn khoảng 10m.

Theo anh Mai Anh, có thể nguyên nhân do tài xế xe Mazda ngủ gật hoặc say rượu nên mới xảy ra vụ tai nạn.

 

Sau khi đâm vào nữ lao công, chiếc xe chạy thêm một đoạn mới dừng lại

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) xác nhận về vụ tai nạn trên. Người này cho biết thêm, may mắn nữ lao công chỉ bị thương nhẹ và vụ va chạm cũng đã được giải quyết.

Vụ tai nạn lần này cho thấy nguy cơ mất an toàn đối với lao công khi họ làm việc trên đường. Bởi đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra đối với lao công, thậm chí có nhiều nữ lao công đã tử vong vì bị “xe điên” tông phải.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm