• Mới cập nhật:

Xã hội

Hà Tĩnh: Các cấp Hội phụ nữ trao hơn 2.000 suất quà nhân 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nguyễn Nguyễn (Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh) 19/07/2022 - 16:41 (GMT+7)

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Việt Hà (thứ 2 từ trái qua) cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà người có công tại xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh)

Trong chuỗi hoạt động hướng về 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các cấp Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thăm hỏi người có công và gia đình chính sách trên địa bàn.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tri ân những người có công với cách mạng, ngày 18/7, Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, tặng 25 suất quà cho các gia đình chính sách tại địa bàn tỉnh.

Trong chuỗi các hoạt động thời gian qua, các cấp Hội LHPN Hà Tĩnh đã hỗ trợ làm mới và cải tạo 3 nhà mái ấm tình thương; trao 2.080 suất quà, 37 mô hình sinh kế, tổng trị giá trên 750 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ và vợ liệt sĩ, nữ thương binh, vợ thương binh… có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh: Các cấp Hội phụ nữ trao hơn 2.000 suất quà tặng người có công - Ảnh 1.

Cán bộ, hội viên phụ nữ Hà Tĩnh hỗ trợ hàng ngàn ngày công giúp các gia đình chính sách neo đơn cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ...

Nhân dịp này, các cơ sở Hội phát động hội viên phụ nữ tổ chức các hoạt động về nguồn, thăm các địa chỉ đỏ, dọn vệ sinh khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, giúp hàng ngàn hộ gia đình chính sách neo đơn cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, nấu hàng trăm bữa ăn ấm áp nghĩa tình cùng các gia đình chính sách neo đơn…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm