• Mới cập nhật:

Xã hội

Bàng hoàng phát hiện 3 người tử vong dưới chân cột điện

Nguyên Khôi 03/06/2020 - 10:55 (GMT+7)
Khi một người dân tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) trên đường đi làm thì tá hỏa phát hiện 3 người tử vong gần dưới chân cột điện trong vườn nhà dân.

Sáng ngày 3/6, thông tin từ thượng tá Dương Quang Tùng, Trưởng Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh khám nghiệm hiện trường vụ việc có 3 người tử vong nghi do điện giật.

"Vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, sau khi chúng tôi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh khám nghiệm để triều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân", thượng tá Tùng nói.

Hà Tĩnh: Người dân bàng hoàng phát hiện 3 người tử vong dưới chân cột điện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: P.Đ

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân được xác định là anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi, trú thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Sao (bạn anh Thuyết), trú tại thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ sáng nay, khi người dân đi qua phía sau nhà anh Thuyết thì phát hiện cả 2 vợ chồng anh Thuyết và anh Sao nằm dưới cột điện đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, sáng nay, vợ chồng anh Thuyết, chị Hải cùng anh Thao buộc bạt che nắng cho sân nhà. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, sau đó 2 người còn lại đến cứu cũng bị hút vào và bị điện giật chết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm