• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hải Dương: Phát hiện bộ hài cốt nghi của nữ giáo viên mất tích hơn 1 tháng trước

Nguyễn Long 25/09/2020 - 18:28 (GMT+7)

Khu vực phát hiện bộ hài cốt. Ảnh Đ.Q

Người dân bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt sau đó đã báo chính quyền, qua xác minh bộ hài cốt trên nghi là của một nữ giáo viên mất tích cách đây hơn 1 tháng.

Ngày 25/9, đại diện Công an TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bộ xương người tại khu vực giữa địa phận xã Bắc An và phường Bến Tắm (TP Chí Linh).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Chí Linh nhanh chóng tới hiện trường. Bước đầu cơ quan công an xác định chiếc điện thoại và trang phục là của chị T. (nữ giáo viên Trường THPT Bến Tắm, TP. Chí Linh). Chị T. được gia đình báo mất tích từ ngày 7/8.

Việc giám định ADN và khám nghiệm hiện trường đã được thực hiện. Người thân nữ giáo viên cũng được mời đến để xác nhận và khẳng định bộ hài cốt là của chị T.

Trước đó, ngày 12/8, anh Nguyễn Hồng C., là chồng chị T., đến Công an TP. Chí Linh trình báo việc chị T. đi khỏi nhà từ ngày 7/8 và không liên lạc được. Cơ quan công an đã tiếp nhận thông tin, triển khai các biện pháp nghiệp vụ và ra thông báo về việc truy tìm người mất tích.

"Trước khi bỏ nhà đi chị T., có dấu hiệu bị trầm cảm và từng tự sát nhưng không thành. Tại hiện trường có sợi dây thừng treo trên cây nghi chị T. dùng để tự tử", đại diện Công an TP. Chí Linh thông tin.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm