• Mới cập nhật:

Xã hội

Hải Phòng: Đánh tím lưng học sinh, cô giáo bị tạm đình chỉ

08/03/2019 - 14:52 (GMT+7)
Chủ động thông báo với phụ huynh về việc có đánh học sinh vì em này không làm bài, song cô giáo này khiến phụ huynh choáng váng khi nhìn thấy vết đánh bị bầm tím, loang lổ khắp lưng và tay. Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ cô giáo để xác minh làm rõ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/3 khi anh Nguyễn Đình Công - một phụ huynh có con học ở lớp 2C trường Tiểu học An Thắng (An Lão, Hải Phòng) - vì quá bức xúc về việc con mình bị cô giáo đánh mạnh tay nên đưa lên mạng xã hội. Con trai anh là Nguyễn Đình Phú bị cô giáo Phạm Thị S. dùng thước kẻ đánh vào lưng với vết tích bầm tím, loang lổ gây đau đớn.

 

11.jpg
Hình ảnh cháu P. bị giáo viên đánh. Ảnh: Nguồn Thanh Niên 

Dù trong chiều 7/3, cô giáo này đã chủ động gọi điện cho anh Công thông báo việc mình đánh cháu P. do cháu không làm bài tập, song khi kiểm tra vết thương của con khá nặng, phần lưng bị bầm tím nhiều kèm theo thái độ sợ hãi của con, anh Công bức xúc đưa thông tin lên mạng xã hội. Anh cũng đã sớm đưa con đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện do tình trạng sưng đau ở phần lưng của con

Ngày 8/3, đại diện nhà trường cho biết đã nắm bắt được thông tin vụ việc và quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm và đình chỉ dạy đối với cô giáo Phan Thị S. để chờ xử lý hành vi đánh học sinh.

Theo gia đình cháu P., trong tối 7/3, đại diện Trường tiểu học An Thắng đã đến xin lỗi gia đình anh Công. Hiện Phòng GD&ĐT huyện An Lão đã yêu cầu nhà trường báo cáo để xử lý cô giáo Phạm Thị Sinh theo đúng quy định.

PNV sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm