• Mới cập nhật:

Xã hội

Hải Phòng: Đi bơi cùng bố và anh, bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm

Nguyễn Long 29/06/2020 - 14:40 (GMT+7)
Một học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ (Hồng Bàng, Hải Phòng) không may tử vong do đuối nước khi đi bơi cùng bố và anh trai.

Ngày 29/6, thông tin từ phường Kênh Dương (quận Lê Chân, Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một bé trai 7 tuổi tử vong.

Cụ thể vào khoảng 5h40 – 6h ngày 27/6, bé trai tên P. (7 tuổi, học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.

Tại đây, bé P. bơi tại bể dành cho trẻ em còn bố và anh trai bơi tại phần bể dành cho người lớn. Sau đó, bé P. di chuyển sang phần bể dành cho người lớn để tim bố và anh trai dẫn đến bị đuối nước. Phát hiện sự việc, cứu hộ bể bơi đã sơ cứu và đưa bé P. đi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi. Thời điểm xảy ra tai nạn, có rất đông người đang bơi tại đây nhưng không ai phát hiện việc bé P. bị đuối nước.

Sáng 28/6, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hồng Bàng, Ban giám hiệu và Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã đến chia sẻ, động viên, chia buồn cùng gia đình cháu N.P.P.

Được biết, bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng do các giáo viên Khoa Giáo dục Thể chất của trường quản lý và vận hành, được Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hải Phòng cấp chứng nhận nghiệp vụ cứu hộ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm