pnvnonline@phunuvietnam.vn
Kết hợp thảo dược với tôm: Hướng đi bền vững và khác biệt của cô gái Phú Yên
Khởi nghiệp nông nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng và càng đặc biệt khó hơn với những người không có đào tạo chuyên ngành. Chị Nguyễn Thị Sơn Hải (SN 1984), sinh sống tại Sơn Hoà, Phú Yên là một trường hợp như vậy.
Ăn ghẹ bao năm mới biết có tận 5 loại, người dân vùng biển chỉ con nào ngon nhất
Một cách phân biệt các loại ghẹ từ dân vùng biển mà du khách có thể tham khảo.
Hải sản giàu canxi nhưng cho trẻ ăn thế nào mới đúng?
Các loại hải sản rất bổ dưỡng, đem lại nhiều giá trị về mặt sức khỏe cho trẻ. Tuy nhiên cha mẹ cần lưu ý những điều nên và không nên khi cho con ăn loại thực phẩm này.
Vụ nhóm khách đi ô tô, ăn tôm hùm "quên" trả tiền: Chủ nhà hàng lên tiếng
Thông tin về đoàn khách 6 người "ăn tôm hùm, quên trả tiền" được chia sẻ liên tục trên các hội nhóm du lịch tỉnh Quảng Ninh.
Nhờ em gái đi mua sò lụa “giật mình bởi giá 1 triệu 7 cho 2kg" và lời phản hồi từ nhà hàng
Một trải nghiệm nhớ đời. Nhiều người còn cho rằng với số tiền đó nếu ở chỗ khác có thể mua được số lượng gấp 10 lần.
Mâm hải sản trong lần đầu ra mắt khiến tôi xấu hổ với bố mẹ chồng tương lai
Nếu đặt mình trong vị trí của hai bác, đến bản thân tôi cũng cảm thấy khó chấp nhận.
Dùng nước lạnh hay nước nóng để hấp cua? 4 mẹo giúp cua hấp vừa thơm ngon lại béo ngậy
Hấp cua tuy đơn giản nhưng nhiều người vẫn gặp phải các lỗi như chân hoặc càng bị rụng, màu lên không đẹp.
Độc lạ bàn tiệc Giáng sinh ấm áp tràn ngập sản vật biển cả
Vùng biển nước sâu và sạch đã mang lại cho Na Uy nguồn hải sản chất lượng hàng đầu thế giới. Đây cũng là nguyên liệu để các đầu bếp đưa vào chế biến những món ăn độc đáo trong đêm Giáng sinh.
Bác sĩ nhắc nhở 6 món hải sản có nguy cơ cao nhiễm ký sinh trùng
Hầu hết các ký sinh trùng đều không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Vì vậy, chúng dễ dàng ẩn nấp trong thực phẩm chúng ta ăn uống hằng ngày và gây ra bệnh tật.
99% mọi người không biết có 8 loại hải sản là "sát thủ" của bệnh ung thư
Các chuyên gia đã chỉ ra 8 loại hải sản là "thần dược" giúp ngừa ung thư, 99% người dân không biết.