Tin tổng hợp

Hải Yến Idol kể chuyện tình với ‘Nơi ấy bình yên’

02/05/2019 - 01:35 PM
Ca sĩ Nguyễn Hải Yến vừa giới thiệu MV "Nơi ấy bình yên" nằm trong chuỗi MV Tophit’s Show - Nguyen Hai Yen và kế hoạch âm nhạc dài hơi của mình.

Sau khi phát hành album Vol3 Nguyễn Hải Yến: Tophits 90-2000 và album Vol4 Những tình khúc Bảo Chấn, Hải Yến Idol nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả và các đồng nghiệp. Rất nhiều lời đề nghị từ phía khán giả mong muốn có những MV của những ca khúc quen thuộc đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc.

 

Bản thân Hải Yến cũng cảm thấy nếu chỉ ra những bản audio của Vol3 và Vol4 thôi thì lãng phí quá, chính vì vậy cô và ekip quyết định bấm máy thực hiện những MV được quay mộc, hết sức trong trẻo cùng với những chia sẻ rất gần gũi của mình về cuộc sống, tình yêu qua những ca khúc quen thuộc như Và cơn mưa tới, Nơi ấy bình yên, Giấc mơ tuyệt vời, Nỗi đau ngọt ngào…
 

Các MV sẽ được phát hành đều đặn mỗi tháng 1 MV vào ngày 1 mỗi tháng trên kênh Youtobe của Hải Yến và những nền tảng âm nhạc, những trang nhạc online khác với tựa đề Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen.

Ca khúc Nơi ấy bình yên lần đầu Hải Yến được biết đến khi nghe ca sĩ Lam Trường hát từ những năm 1999 và đến tận bây giờ, cảm xúc khi nghe lại ca khúc này vẫn như nguyên vẹn theo năm tháng trong lòng Yến.

 

Cô tâm sự: “Nhiều bạn trẻ bây giờ hay nói “Anh là cả thế giới của em, đi đâu cũng được miễn là có anh, có em” làm Hải Yến cũng nhớ lại thời trẻ của mình, cũng yêu cuồng nhiệt, thậm chí cũng có nhiều lời đường mật còn sến súa hơn. Và đến bây giờ, khi đã trải qua một vài cuộc tình, với Hải Yến tình yêu là một thứ gì đó đơn giản lắm, đơn giản đến nỗi chỉ cần ở bên cạnh nhau thôi, chỉ cần người đó là bình yên của mình thôi, thế cũng đủ để mình yêu và thấy bình yên rồi”.

 

 

Đồng hành cùng Nguyễn Hải Yến trong dự án Tophit’s Show - Nguyen Hai Yen là nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Nữ ca sĩ cho biết, cô đang chăm chỉ vào phòng thu để hoàn thiện album Vol5 và MV mới để giới thiệu đến khán giả trong tháng 6 tới này.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn