• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Hàng loạt bể bơi khuyến mãi "khủng" chào hè với mức giá chỉ 20k-30k

N. Vân 20/05/2020 - 15:27 (GMT+7)

Đi bơi trong những ngày này, bạn cũng cần lưu ý để giữ sức khỏe và đảm bảo an toàn phòng dịch.

Mở cửa đón khách trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa được dập tắt, hàng loạt bể bơi đã tung ra ưu đãi khủng dành cho gia đình.

Từ giữa tháng 5/2020, các bể bơi lớn nhỏ tại Hà Nội đã đồng loạt mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu giải nhiệt mùa hạ của các gia đình.

Trong dịp này, ngoài chương trình miễn phí trong 2 ngày hoặc tuần đầu mở cửa, các bể bơi cũng giới thiệu nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Tiêu biểu như:

- Bể bơi bốn mùa (Số 2 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) áp dụng mức giảm giá cho vé bơi mua theo ngày cho trẻ em còn 20.000 đồng, vé người lớn còn 30.000 đồng/ngày. Vé bơi tháng của trẻ em 500.000 đồng/tháng; vé người lớn: 800.000 đồng/tháng. Thời gian giảm giá đến hết 31/5.    

Giá vé chỉ còn 20k-30k, hàng loạt bể bơi khuyến mãi ‘khủng’chào hè  - Ảnh 1.

Nhiều bể bơi áp dụng khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng


- Bể bơi Đặng Tiến Đông (Q.Đống Đa, Hà Nội) khuyến mại 20% khi mua vé tháng. Với vé ngày, giảm còn 60.000 đồng/vé trẻ em, 80.000 đồng/vé người lớn.

- Bể bơi bốn mùa (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) đang áp dụng chương trình giảm giá sâu cho các gói đăng ký bơi dài hạn: giảm 15% cho gói 1 tháng và 3 tháng, giảm 25% khi mua gói 3 tháng. Khuyến mãi áp dụng trong tháng 5/2020.

- Bể bơi Diamond (đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) bán khóa học bơi với giá ưu đãi 5.490.000 đồng và tặng thẻ bơi 1 năm sau khi kết thúc khóa học.

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Bơi là môn thể thao có lợi cho sức khỏe, được nhiều gia đình, đặc biệt là các bé nhỏ lựa chọn trong mùa hè. 

Theo huấn luyện viên bơi lội Đỗ Lan Hương (Hà Nội), cần lưu ý khi bơi lội, tập luyện để giữ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho bản thân mình và những người xung quanh:  

- Lựa chọn những bể bơi có hệ thống lọc nước đảm bảo, có nhân viên hỗ trợ an ninh để đảm bảo an toàn.

- Tuân thủ các quy định phòng dịch Covid-19, đặc biệt là chú trọng vệ sinh cá nhân, rửa tay đúng cách, tắm tráng sạch trước và sau khi bơi.

- Nên rời bể bơi ít nhất 1 lần/giờ theo khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC). Chú ý thực hiện rửa tay đúng cách sau khi đi vệ sinh, trước khi trở lại bơi lần nữa.

- Không uống nước bể bơi: Ngay cả khi không cố tình, bạn vẫn có thể phải uống vào một lượng nước nhất định trong bể bơi. Vì vậy, cần làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu lượng nước uống phải từ bể bơi. Bạn cũng cần dạy các con: Nước bể bơi không thể uống được. Nên ngậm chặt miệng lại và bịt mũi khi ngụp đầu xuống nước.

- Tránh ngâm lâu dưới nước để tránh bị nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh trùng có trong bể bơi.

- Nên sử dụng các dụng cụ bảo vệ sức khỏe như đeo kính bơi để bảo vệ mắt, tránh các vi sinh vật mang mầm bệnh ở trong bể nước xâm nhập vào mắt.

- Sau khi bơi, nên dùng dung dịch nước muối sinh lý nhỏ mắt, súc họng sạch sẽ để sát khuẩn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm