• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hàng ngàn người dân tham quan, ngắm cảnh và chụp ảnh Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng

31/01/2019 - 20:59 (GMT+7)
Nhiều gia đình đã tranh thủ dẫn các em nhỏ đến tham quan, ngắm cảnh và tạo dáng chụp ảnh tại Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 khai mạc vào tối ngày 29/1 (24 tháng chạp).
h007.jpg
h009.jpg
Trước giờ diễn ra khai mạc hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019, nhiều gia đình đã đưa các em nhỏ đến rất sớm để tham quan và chụp hình lưu niệm

Sau 2 ngày diễn ra Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết kỷ Hợi 2019 đã thu hút hàng ngàn người dân đến tham quan, ngắm cảnh và chụp ảnh. Năm nay, hội chợ hoa xuân sẽ diễn ra từ nay đến ngày 4/02/2019 (30 tháng chạp), riêng các hạng mục trang trí như Đường Xuân, Vườn Xuân, Bến Xuân sẽ được trưng bày đến 9/02/2019 (mùng 5 Tết).

h008.jpg
 Chỉ mới diễn ra 2 ngày, hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2019 đã thu hút hàng người dân từ các quận ở TP.HCM và các tỉnh lân cận
h1a.jpg
h1.jpg
h1d.jpg
h1e.jpg
Các bé thích thú tạo dáng chụp ảnh cạnh những chú lợn ngộ nghĩnh trong các bộ phim hoạt hình

Chủ đề của Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 là “Hoa và Cuộc sống”, được tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM), trên khuôn viên rộng thoáng hơn 7 ha, được chia làm 4 không gian chính: Đường Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân, Bến Xuân.

Điểm nhấn nổi bật tại hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 là Đường Xuân. Nơi đây gồm những tiểu cảnh được phục dựng đặc sắc, công phu và nghệ thuật sắp đặt sẽ đóng vai “người kể chuyện”, đưa du khách từ làng hoa Sa Đéc, từ vườn mai Nam bộ xuôi ngược trên những chiếc xe lam, xe thổ mộ, xe đạp, ghe, thuyền chất đầy hoa về nơi phố hội. Hoa như chiếc áo mới của mùa xuân, tô điểm cho từng con đường, từng ngôi nhà, góc phố thêm đẹp tươi, lộng lẫy.

h2a.jpg
h2.jpg
h0008.jpg
Khu vực Đường Xuân luôn thu hút đông đảo trẻ em và các bạn trẻ đến chụp ảnh

Cũng trên Đường Xuân, nhiều mô hình linh vật năm hợi được trưng bày. Đó là đàn lợn âm dương trong tranh Đông Hồ, những chú lợn ngộ nghĩnh trong các bộ phim hoạt hình của trẻ em và đàn lợn thịnh vượng như một lời cầu chúc dành cho du khách.

h6.jpg
Giải đặc biệt hạng mục "Rực rỡ hoa sứ" của tác giả Nguyễn Phúc Ánh (TP.HCM) hội thi “Hoa Cảnh” do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Hội Hoa Lan Cây Cảnh TP.HCM tổ chức

Đây cũng là năm đầu tiên UBND Quận 7 tham gia vào thành phần Ban tổ chức Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng với kế hoạch xây dựng hoạt động thường niên này trở thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của Quận.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm