Lớp học nấu ăn này nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá nông thủy sản sạch Hàn Quốc tới Việt Nam của Công ty phân phối thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc aT và công ty phân phối thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội. Đây cũng là một hoạt động nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai quốc gia Việt- Hàn.
Đầu bếp Lee Won Il đã tốt nghiệp cử nhân tại HRIM, Đại học Quốc gia Philippines, đồng thời tốt nghiệp khóa học tại Học viện Khách sạn Mỹ, Viện nghiên cứu thực phẩm Tòa án. Anh cũng đã hoàn thành chương trình học tập tại Viện nghiên cứu Trung Quốc về truyền thống Hàn Quốc, Viện Văn hóa Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc.
Với tài năng nấu ăn của mình, xuất phát từ công việc nấu ăn trong quân đội, Lee Won Il đã trở thành một trong những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng hoạt động tại Nhà hàng đậu hũ, đậu phụ DURAN tại EKglobal TheSpice, Eddy's Café, làm Giám đốc, giảng viên tại Cục Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc…
Lee Won Il từng góp mặt trong Lễ kỷ niệm ngày lễ ẩm thực của Phật tử Hàn Quốc tại New York, New York Kimbab Lab và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc.