• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Hành khách ‘bất ngờ’ với màn nhảy trình diễn an toàn bay của hãng hàng không

25/05/2019 - 17:09 (GMT+7)
Lần đầu tiên tại Việt Nam một hãng hàng không đã gây bất ngờ cho hành khách trên chuyến bay khi thực hiện hướng dẫn an toàn bay bằng màn nhảy trình diễn.

Được biết, màn nhảy trình diễn được thực hiện trên chuyến bay BL760 của hãng hàng không Jetstar Pacific khởi hành từ TP.HCM đến Hà Nội. Theo đó, các tiếp viên trẻ trung đã thực hiện hướng dẫn an toàn bay bằng nhảy trình diễn trên nền nhạc EDM sôi động, đặc biệt còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Suni Hạ Linh. Trước màn hướng dẫn an toàn bay mới lạ này, toàn bộ hành khách đã rất bất ngờ và không giấu được sự hào hứng.

h2.jpg
Màn trình diễn an toàn bay trên nền nhạc EDM sôi động lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam

Chia sẻ về màn hướng dẫn an toàn bay mới lạ này, đại diện Jetstar Pacific cho biết, đây là một trong những nỗ lực của Jetstar Pacific nhằm tiếp tục mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách đã tin tưởng và lựa chọn bay cùng hãng. Từ trước giờ hướng dẫn an toàn bay vốn dĩ là màn hướng dẫn khô khan và cứng nhắc, do đó việc đổi mới lại bằng màn nhảy trình diễn sẽ mang đến cho hành khách một cảm giác mới lạ khi xem hướng dẫn an toàn bay. Dự kiến trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ áp dụng rộng rãi đổi mới này trên các chuyến bay của hãng.

h9.jpg
h10.jpg
Suni Hạ Linh và tiếp viên mang những phần quà xin xắn đến cho hành khách

Đặc biệt, trên chuyến bay này, hành khách cùng phi hành đoàn còn cùng nhau chào mừng sinh nhật lần thứ 12 của Jetstar Pacific. Suni Hạ Linh cùng phi hành đoàn đã mang đến cho toàn bộ hành khách những chiếc bánh kem xinh xắn bên cạnh những phần quà tặng độc đáo như lời tri ân sâu sắc khi đã đồng hành cùng hãng trong suốt chặng đường 12 năm sải cánh tại Việt Nam. Những khách hàng “nhí” và cả những khách hàng ngoại quốc đã rất thích thú với những trải nghiệm mới mẻ này.

h18.jpg
Phi hành đoàn cùng chụp ảnh sau chuyến bay
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng công bố thực hiện chương trình “mua vé chiều đi miễn phí chiều về” kỷ niệm 12 năm lần đầu tiên cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Theo đó, trên 100.000 vé 0 đồng chiều về sẽ được mở trong 1 tuần liên tục, bắt đầu từ 11h00 ngày 21/5/2019 đến hết 23g59 ngày 28/05/2019. Để đặt chỗ mua vé, quý khách có thể truy cập website www.jetstar.com

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm