• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hành trình công lý tập 1: Việt Anh - Hồng Diễm nhận tin dữ liên quan đến con gái

Đào Anh Tú 09/10/2022 - 15:03 (GMT+7)
Trích đoạn tập 1 phim "Hành trình công lý" hé lộ nhiều chi tiết hấp dẫn.

"Hành trình công lý" tập 1: Đời sống hôn nhân hạnh phúc của Việt Anh - Hồng Diễm

Mới đây, đã có thêm những tình tiết mới của bộ phim "Hành trình công lý" được hé lộ trong trích đoạn tập 1. Phần trích đoạn này mở đầu bằng khung cảnh gia đình hạnh phúc của Việt Anh và Hồng Diễm. 

Hành trình công lý tập 1: Việt Anh "tình bể bình" với Hồng Diễm, ăn tối cùng đối tác xinh đẹp - Ảnh 1.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hoàng và Phương.

Tại đây, Hồng Diễm (vai Phương) hóa thân thành một người vợ dịu dàng, thương yêu chồng hết mực. Trong khi đó, Việt Anh (vai Hoàng) cũng hiện lên như một đức lang quân tuyệt vời. 

Hoàng chủ động nhận đưa con đi học vì sợ Phương sẽ đưa bé đến lớp muộn do đường đông. Trước khi đi làm, anh luôn hôn tạm biệt vợ. Ngoài ra, khi Phương hỏi tại sao Hoàng có nhiều cà vạt mà chỉ thích sử dụng một cái, anh bảo đó là chiếc cà vạt khiến mình cảm thấy như luôn có vợ đồng hành.  

Sóng gió đột ngột ập đến với gia đình nhỏ

Con gái bị chẩn đoán suy tim khiến Hoàng và Phương vô cùng sốc.

Hoàng - Phương đã cùng nhau xây dựng một tổ ấm vô cùng hạnh phúc, nhưng những cơn sóng gió lại liên tiếp ập đến với họ. Mở đầu là việc cô con gái nhỏ của 2 người được chẩn đoán mắc suy tim sau một lần bị ngất khi đang tập nhảy. 

Thế nhưng vụ việc nghiêm trọng hơn, đó là Hoàng bị một cô gái xinh đẹp gài bẫy. Dựa vào cách xưng hô "tôi - cô" của Hoàng và nội dung cuộc trò chuyện mà anh nói đến chỉ bao gồm việc làm ăn, đây có vẻ là mối quan hệ đối tác. 

Tuy nhiên từ phía cô gái này, dường như cô có tình cảm với Hoàng khi xưng hô "anh - em" và nói về chuyện phải cố quên đi người mình yêu một cách cực kỳ buồn bã. Đáng nói hơn, cô ta còn chuốc thuốc mê Hoàng. Có lẽ, đây chính là người khiến cho cuộc hôn nhân của Phương trở nên lao đao.

Doãn Quốc Đam hóa người chồng vũ phu

Nếu như Việt Anh đóng vai một người chồng luôn nhẹ nhàng và tình cảm với vợ, Doãn Quốc Đam lại hóa thân thành Cường, một ông chồng cực kỳ vũ phu. Cường muốn ly hôn vợ và hai người đã cãi nhau ngay trên phố.

Giữa cuộc cãi vã, Cường theo thói quen định ra tay đánh vợ nhưng Phương gặp chuyện bất bình liền tiến tới ngăn cản. Sau đó, vợ Cường dọa nếu bị ly dị sẽ đến siêu thị nhà Cường để gây rối. Chưa dừng lại ở đây, cô ta còn thách Cường dám tát mình giữa chốn đông người... và anh ta đã tát thật trước sự ngỡ ngàng của Phương.

Hành trình công lý tập 1: Việt Anh "tình bể bình" với Hồng Diễm, ăn tối cùng đối tác xinh đẹp - Ảnh 4.

Cường là một kẻ vũ phu và không ngại tát vợ ngay trên phố.

Đón xem phim "Hành trình công lý" vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm