"Hành trình công lý" tập 10: Hé lộ lý do Hoàng chấp nhận "bị đày xuống làm lính"

Đào Anh Tú
31/10/2022 - 11:25
Ở tập 10 phim "Hành trình công lý", Hoàng nói với Thịnh rằng những gì xảy ra với mình thực chất là âm mưu của một nhóm lợi ích lớn.

"Hành trình công lý" tập 10: Vừa mới trở lại, Phương đã phải nhận nhiệm vụ khó

Sau khoảng thời gian 10 năm dài đằng đẵng ở nhà nội trợ, Phương (Hồng Diễm) đã trở lại với giới luật sư. Tuy nhiên ngay trong vụ án đầu tay, cô đã bị đẩy vào thế khó. Cụ thể, Phương phụ trách một vụ tranh chấp tài sản thừa kế và là luật sư của vợ chồng người anh - những người muốn bán đi căn nhà bố mẹ để lại.

Vừa mới trở lại giới luật sư, Phương đã phải nhận một vụ rất khó.

Tuy nhiên, cô em gái đang sinh sống ở đó lại không muốn làm như vậy. Theo lời người này, ý nguyện của bố mẹ họ khi còn tại thế là căn nhà sẽ được dùng làm nơi thờ phụng tổ tiên. Dẫu vậy, cô chị lại khẳng định đó chỉ là câu chuyện trên bàn ăn chứ chưa có di chúc. Vì thế, mọi chuyện cần phải được giải quyết theo luật.

Có lẽ, Phương đang bị kẹt giữa cái tình và cái lý. Liệu cô sẽ xử lý như thế nào để có thể vẹn cả đôi đường?

Rõ lý do Hoàng chấp nhận "nằm gai nếm mật" xuống làm ở Ban quản lý dự án

Ở một diễn biến khác, Hoàng (Việt Anh) đã có những chia sẻ quan trọng với Thịnh về tất cả những gì đã xảy ra. Anh kể rằng ban đầu, bản thân cũng nghĩ có tồn tại sự khuất tất trong mối quan hệ giữa Hà và Việt. Tuy nhiên sau đó, anh biết bản thân rơi vào âm mưu được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi một nhóm lợi ích.

Nghe vậy, Thịnh hỏi bây giờ Hoàng còn nghi ngờ điều đó không, và Hoàng đã nói không phải nghi ngờ mà anh tin chắc vào khả năng này. Bởi chỉ có như vậy mới có thể giải thích cho tất cả những biến cố đã xảy ra. 

"Hành trình công lý" tập 10: Rõ lý do Hoàng chấp nhận "bị đày xuống làm lính" - Ảnh 2.

Hoàng chấp nhận xuống làm tại Ban quản lý dự án là để tìm kiếm thông tin về những gì đã xảy ra với mình.

Thời điểm hiện tại, Hoàng vẫn chưa có bằng chứng. Thế nhưng, anh đã suy đoán được nguyên nhân. Và để tìm kiếm thêm thông tin, anh chấp nhận bị "đày" xuống Ban quản lý dự án. 

Sau khi được Việt mời sang làm trợ lý riêng, Thịnh đang có ý định nghỉ việc. Tuy nhiên, Hoàng cần sự giúp đỡ nên đỡ mở lời bảo Thịnh ở lại.

Đón xem phim "Hành trình công lý" vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm