• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hành trình từ mẹ đơn thân đến doanh nhân thành đạt

PV 09/12/2022 - 14:02 (GMT+7)

Chị Hoàng Thanh Thủy

Tại chương trình The Queen's Day - Mẹ chọn tốt nhất, hàng nghìn khán giả đã xúc động với câu chuyện truyền cảm hứng của chị Hoàng Thanh Thủy.

Chị Hoàng Thanh Thủy - Founder Suri Store - được biết đến là doanh nhân thành đạt với chuỗi 7 cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc, là biểu tượng cho tuyp phụ nữ hiện đại, độc lập và thành công. Chị cũng là người sáng lập chương trình The Queen's Day.

Chị Hoàng Thanh Thủy chia sẻ: "Phụ nữ ai cũng muốn hạnh phúc, được là chính mình, là phiên bản tốt nhất của cuộc đời mình. Làm mẹ là một hành trình dài mà người phụ nữ phải vượt qua nhiều khó khăn, thậm chí là tổn thương mà chẳng thể nói ra cùng ai. Đôi lần có những áp lực, buồn bã, mất phương hướng. Đó chính là lý do tôi khởi xướng The Queen's Day với mong muốn tạo cơ hội để những người mẹ kết nối, giãi bày cùng nhau, thấu hiểu hơn những nỗi niềm ấy. Từ đó truyền động lực, cảm hứng, rút ra bài học cho hành trình nuôi dạy con cái".

Doanh nhân Hoàng Thanh Thủy nhắc lại những biến cố trong cuộc đời mình trên sân khấu. Hôn nhân đổ vỡ, chị quyết định làm mẹ đơn thân. Năm 2015, chị ôm đứa con gái mới 3 tháng tuổi lên Hà Nội lập nghiệp. Chị phải ở nhờ nhà một người bạn và bắt đầu công việc bán hàng online để kiếm tiền nuôi con.

Một mình mưu sinh nơi đất khách quê người, chị đã phải đối mặt với bộn bề khó khăn từ nỗi lo miếng cơm manh áo đến những lời bàn tán, chế giễu, ánh mắt khinh thường của những người xung quanh. Chị dấn thân vào kinh doanh với hai bàn tay trắng, không hậu thuẫn, không mối quan hệ, vừa làm vừa học hỏi từ chính những sai lầm của bản thân. Có những lúc chị cảm thấy mệt mỏi, bế tắc nhưng chính tình yêu thương con, thiên chức làm mẹ truyền động lực giúp chị vượt qua tất cả.

Hiện tại, không chỉ thành công trong kinh doanh, chị Thủy cũng đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc mới. Đó là một người luôn sẵn sàng lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc cho chị trên thương trường. Đặc biệt, người đàn ông ấy luôn yêu thương và chăm sóc các con hết mực.

Câu chuyện của chị Hoàng Thanh Thủy đã truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực đến hàng nghìn khách mời tham gia chương trình The Queen's Day - Mẹ chọn tốt nhất. "Nếu sinh ra không phải Nữ hoàng thì phải nỗ lực để tự giúp bản thân trở thành Nữ hoàng", nữ doanh nhân nhắn nhủ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm