• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Hào quang vụt tắt, "Ngũ hổ tướng" Thang Trấn Nghiệp đình đám một thời giờ đi hát đám cưới

Vy Vy 26/10/2020 - 14:30 (GMT+7)
Thang Trấn Nghiệp có cuộc sống khá vất vả so với bạn bè đồng trang lứa khi ở tuổi về già.

Ngày 26/10, trang QQ vừa đăng tải video và hình ảnh của Thang Trấn Nghiệp khi ông biểu diễn tại một đám cưới. Xuất hiện trong hôn lễ, nam nghệ sĩ diện vest lịch sự. Dễ dàng có thể nhận ra ông tăng cân đáng kể so với trước.

Thang Trấn Nghiệp bị bắt gặp đi hát đám cưới kiếm tiền.

Đặc biệt, kiểu đầu trọc càng khiến cho Thang Trấn Nghiệp thêm thu hút ống kính máy ảnh. Khi một vài người nhận ra nam nghệ sĩ, ông thoải mái và vui vẻ giao lưu với các khách mời. Thang Trấn Nghiệp cũng không ngại ngùng vì mình đi hát kiếm tiền. Đây cũng được coi là một trong những nguồn thu nhập đáng kể của ông.

Một người hâm mộ Thang Trấn Nghiệp chia sẻ: "Thang Trấn Nghiệp luôn tươi cười và tỏ ra thân thiện. Đáng tiếc chẳng mấy người nhận ra ông ấy là ai. Họ chỉ quay phim để đăng lên mạng rồi xoay người bỏ đi. Sau khi Thang Trấn Nghiệp hát xong cũng chẳng ai để tâm ông ấy đã rời đi từ lúc nào".

Ở tuổi 62, Thang Trấn Nghiệp bắt đầu phát tướng.

Nhiều năm nay ông đều để đầu trọc.

Hiện tại, Thang Trấn Nghiệp không còn đóng phim. Công việc chính của ông là đi hát ở các sự kiện thương mại quy mô nhỏ. Ở tuổi 62, nam nghệ sĩ đang sống cùng với người vợ kém 26 tuổi và 2 con gái sinh đôi 11 tuổi. Trên thực tế, ông trải qua 2 cuộc hôn nhân với 6 người con.

Thang Trấn Nghiệp bên vợ trẻ và 2 cô con gái.

Hình ảnh ông cùng vợ 2 đến chúc mừng 2 con trai tốt nghiệp.

Thang Trấn Nghiệp chia sẻ: "Tôi không bận tâm lời bàn tán xì xào của mọi người. Biểu diễn ở đâu không quan trọng miễn là không ăn cắp ăn trộm tiền của ai là được. Có gì sai khi đi hát ở mấy sự kiện nhỏ, chẳng phải cũng là sự kiện hay sao".

Thực tế, nhiều năm về trước, Thang Trấn Nghiệp cùng với Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa là lứa tiểu sinh hot nhất nhì làng giải trí và được gọi tên là Ngũ hổ tướng. Khán giả từng rất yêu thích Thang Trấn Nghiệp khi ông xuất hiện trong các tác phẩm đình đám như Lộc Đỉnh Ký, Câu chuyện cảnh sát, Bến Thượng Hải, Thiên long bát bộ, Lâm Xung...

Thang Trấn Nghiệp từng là một trong Ngũ hổ tướng.

Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Thang Trấn Nghiệp bất ngờ bị công chúng chỉ trích vì quay lưng với cái chết của Ông Mỹ Linh. Trước khi người đẹp họ Ông qua đời, cô từng có quãng thời gian đau khổ vì Thang Trấn Nghiệp. Vì áp lực bị người đời chỉ trích, nam nghệ sĩ rời TVB sang Đại lục lập nghiệp nhưng không thành công. Sau thời gian chỉ đóng vai phụ, cuối cùng ông bỏ nghề và chuyển sang đi hát kiếm tiền.

Thang Trấn Nghiệp bị chỉ trích sau cái chết của Ông Mỹ Linh.

Khi còn sống, Ông Mỹ Linh từng khổ vì Thang Trấn Nghiệp.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm