Hari Won vô tình rơi vào tình huống lần đầu gặp mẹ chồng vào 2h sáng

Anne
29/12/2021 - 19:00
Hari Won vô tình rơi vào tình huống lần đầu gặp mẹ chồng vào 2h sáng
Cuộc gặp đầu tiên của Hari Won và mẹ Trấn Thành không được chuẩn bị trước, khiến cô thấy bối rối, áy náy.

XEM VIDEO: Hari Won kể tình huống lần đầu tiên gặp mẹ chồng.

Lần đầu tiên gặp mẹ chồng vào "giờ linh"

Mới đây, Hari Won đăng tải đoạn video cô xuất hiện trong chương trình Nhập gia tùy tục trên VTV3. Trong đó, nữ ca sĩ trò chuyện với "Giáo sư Xoay" về việc lần đầu bị Trấn Thành dụ về nhà và gặp mẹ chồng đúng vào "giờ linh". Bà xã Trấn Thành bày tỏ: "Lần đầu tiên gặp mẹ chồng của Hari! Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy... Ui là trời tất cả là tại ông Xìn!"

Nữ ca sĩ chia sẻ trên truyền hình.

Cô kể: "Thật ra bữa đó không phải là quyết định đi ra mắt, lúc đó em với anh ấy cũng quen vài tháng. Anh ấy nói là 'Bây giờ ghé qua nhà anh, lấy chút đồ được không?'. Trước đó, em chưa bao giờ đến nhà anh ấy cả. Em mới nói 'Ừ thì anh đi lấy đi'. Anh ấy bảo 'Lần này em lên em coi phòng chung với anh luôn'. Tại vì lúc đó em cũng muốn mua tủ, anh ấy nói cái tủ trong phòng anh làm rất là khoa học, kêu em học hỏi để làm y chang cái tủ đó.

Em nói 'Không, bây giờ là 1-2h đêm rồi, giờ này em lên lỡ mà gặp ba mẹ anh thì chuyện đó kỳ lắm'. Giống như em là một người con gái không có ngoan ngoãn. Em mới từ chối. Chồng em nói là 'Không, giờ này là ba mẹ ngủ hết rồi nên em đừng có lo chuyện đó. Lên coi xíu xong mang đồ xuống mình đi chơi, dạo phố đi'. Thì em cứ tin anh ấy. Xong em đi vô".

Tình huống làm cả Hari Won và mẹ Trấn Thành đều e ngại.

Nghe lời Trấn Thành, thế nhưng khi Hari Won vừa bước lên cầu thang thì gặp mẹ của nam danh hài. Cô diễn tả cảm xúc: "Lúc đó em muốn 'giết' ông ấy chết luôn, tại sao lại làm cho em gặp phải những tình huống là lần đầu tiên gặp ba mẹ người yêu vào 2h sáng. Nó rất là kỳ, em cảm thấy nó rất là khó chịu.

Mẹ anh ấy cũng chào một cách rất là e ngại, em cũng chào một cách rất là e ngại. Mẹ anh bảo 'Ờ thì... tụi con nói chuyện đi'. Em đi vô phòng, em nói anh Thành 'Trời ơi anh ơi, cái này là không ổn, em không thích tình huống kiểu như vậy. Lần đầu tiên gặp thì em phải mặc đồ chỉn chu hơn, mang trái cây tới nhà... Anh làm phá hết tất cả'. Anh Thành nói một câu mà người Việt Nam hay nói là 'Không sao đâu' mà thật ra em thì lại có sao!".

Về phản ứng của mẹ mình khi Hari Won đến với Trấn Thành, cô cho biết: "Khi đó mẹ tôi bó tay với tôi rồi. Mẹ tôi không hề cấm cản gì cả vì tôi cũng đã nhiều tuổi. Tâm lý của mẹ tôi là sợ tôi bị ế nên có người rước là may mắn lắm rồi".

Chia sẻ về ông xã, nữ ca sĩ xúc động nói: "Anh Trấn Thành lại là người quá tinh tế, cực kỳ biết lấy lòng bố mẹ vợ nên không có gì xảy ra. Tới bây giờ tôi vẫn thấy mình là người quá may mắn mới được như vậy, còn anh Trấn Thành là con rể quá tuyệt vời".

Nữ ca sĩ cho biết Trấn Thành rất biết lấy lòng nhà vợ.

Bố mẹ ruột lấy nhau bị phản đối có những tranh cãi suốt 30 năm

Tại chương trình, Hari Won cũng bày tỏ dù lấy chồng người Việt, nhưng cô nghĩ, việc kết hôn với người nước ngoài là điều vô cùng khó khăn. Lấy ngay ví dụ về cuộc hôn nhân giữa cha mẹ mình, Hari Won cho hay, nhìn bề ngoài mọi người cứ nghĩ ở một gia đình đa văn hóa, chỉ cần có tình yêu là được hết, nhưng thực tế không phải như vậy, sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra mà chính người trong cuộc cũng chưa thể cắt nghĩa được. Bố mẹ của Hair Won cũng đã từng kết hôn mà không nhận được sự đồng ý của ông bà ngoại. 

Bố mẹ Hari Won đến với nhau mà không được sự chấp thuận của gia đình.

Sự khác biệt trong ngôn ngữ, văn hóa từng khiến cho bố mẹ Hari Won có lúc không hiểu được nhau: "Trong gia đình tôi, bố tôi nói được tiếng Hàn nhưng không giỏi, còn mẹ tôi lại không nói được tiếng Việt. Nhiều lúc bố tôi diễn tả một việc gì đó nhưng mẹ không thể hiểu, ngược lại, mẹ nói thì bố lại không hiểu.

Ở thời điểm bố mẹ tôi kết hôn, phương tiện thông tin còn hạn chế, cả bố lẫn mẹ đều không hiểu được Việt Nam thế nào, Hàn Quốc ra sao, cũng không chuẩn bị trước để kết hôn. Chỉ đơn giản là bố mẹ tôi gặp nhau khi làm việc cùng một công ty, yêu nhau rồi cưới nhau luôn, ông bà ngoại không hề đồng tình".

Họ cũng có nhiều lúc không hiểu nhau dù cố gắng vượt qua để chung sống hòa hợp.

Dù lấy nhau vì tình yêu nhưng họ cũng có những tranh cãi suốt hơn 30 năm trời chính vì sự khác biệt: "Bố tôi lúc đó rất nghèo, mẹ tôi thì sinh ra trong gia đình khá giả, được cưng chiều từ nhỏ nên ông bà ngoại không chấp nhận việc con gái kết hôn với một người Việt Nam, lại nghèo.

Thời điểm ấy, tư tưởng người Hàn Quốc vẫn còn rất phong kiến, con gái mà lấy chồng nước ngoài sẽ bị nghĩ là người không đàng hoàng hoặc bị một chuyện không hay ho xảy ra. Người Hàn Quốc lúc đó bị một kiểu là luôn tự hào về dòng máu thuần chủng. Mẹ tôi cũng bảo, bố mẹ vì tình yêu mà cưới nhau nên cố gắng vượt qua tất cả để chung sống hòa hợp, nhưng thực sự vẫn có những khác biệt, ngăn cản dẫn đến tranh cãi suốt hơn 30 năm trời".

Hari Won khuyên mọi người nên cân nhắc kỹ nếu có ý định kết hôn với người nước ngoài.

"Bản thân tôi cũng là con lai nên cứ nghĩ rằng sẽ hiểu được văn hóa của cả hai quốc gia, nhưng đến khi lấy chồng người Việt, tôi mới thấy rằng, có những cái mình không thể hiểu được. Nhiều lần tôi phải thắc mắc tại sao lại như thế.

Nhưng đến khi suy nghĩ lại, tôi hiểu được rằng, đơn giản là không phải ai cũng hợp tính với mình. Đến cả người cùng một nước, nói cùng một ngôn ngữ cũng có người hợp người không, người hiểu mình và người không hiểu mình, huống hồ khác quốc gia", cô chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm