pnvnonline@phunuvietnam.vn
Những loại rau, củ tuyệt đối không nên ăn khi chưa nấu chín kỹ
Theo chuyên gia ẩm thực Trương Lê Nhung (Hà Nội), có một số loại rau, củ, hạt... phải được nấu chín kỹ để cơ thể có thể hấp thu các dưỡng chất, tốt cho hệ tiêu hóa và tiêu diệt các chất độc.
Quang Lê kể về thời thơ ấu với chuỗi ngày xin đi hát
Giọng ca ‘Về đâu mái tóc người thương’ cho biết, ngày còn nhỏ, anh thèm hát đến nỗi cứ bất cứ lúc nào có thể là lại nài nỉ được lên sân khấu. Rất nhiều lần bị từ chối nhưng cậu bé Quang Lê không nản lòng…