• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hé lộ nguyên nhân chồng nhảy cầu tự tử sau khi đi dự sinh nhật cùng vợ

Nguyễn Long 29/12/2020 - 18:23 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể anh L. Ảnh L.Đ.C

Mặc dù đã được bạn và vợ khuyên ngăn, nhưng anh L. không nghe và nhảy cầu tự tử. Đến sáng nay thi thể anh L. đã được tìm thấy.

Ngày 29/12, thông tin từ Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, vào sáng cùng ngày, thi thể anh Đ.Đ.L (20 tuổi, ngụ phường Việt Hòa, TP Hải Dương), người được xác định nhảy cầu Hàn tự tử, đã được tìm thấy.

Trước đó, tối 28/12, cơ quan chức năng nhận được tin báo anh L. lên cầu Hàn nhảy xuống sông Thái Bình rồi mất tích.

Theo xác minh của cơ quan công an, khoảng 22h ngày 28/12, anh L. cùng vợ là Đ.T.Q. (22 tuổi) đi dự liên hoan sinh nhật về đến khu vực chân cầu Đồng Niên, thuộc phường Việt Hòa, thì xảy ra mâu thuẫn.

Hé lộ nguyên nhân chồng nhảy cầu tự tử sau khi đi dự sinh nhật cùng vợ - Ảnh 1.

Cầu Hàn, nơi anh L. nhảy xuống sông tự vẫn. Ảnh L.Đ.C.

Sau khi cãi nhau, anh L. nói với vợ sẽ ra cầu Hàn nhảy xuống sông và lên xe máy phóng đi. Thấy vậy, chị Q. bắt taxi đuổi theo, đồng thời gọi cho một số người bạn đến cầu Hàn để ngăn chồng hành động dại dột.

Khi đến cầu Hàn, mọi người thấy anh L. đang đứng trên lan can cầu. Mặc dù được vợ và bạn bè khuyên ngăn, nhưng anh L. không nghe và nhảy xuống sông.

Đến khoảng 6h sáng 29/12, thi thể anh L. được tìm thấy ở khu vực ngay chân cầu Hàn. Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm