• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trên xe ô tô ở Thái Nguyên

Nguyễn Long 01/10/2020 - 16:23 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định đôi nam nữ tử vong trên xe ô tô do ngạt khí.

Ngày 1/10, Công an TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đôi nam nữ tử vong trên xe ô tô đang nổ máy.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, công an không phát hiện dấu vết tác động ngoại lực nào trên cơ thể 2 người này, nguyên nhân ban đầu được xác định 2 người này tử vong do ngạt khí.

Các nạn nhân tử vong là chị H.T.M (SN 1985, trú tại tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên) và anh P.Đ.S (SN 1977, trú tại phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên).

Trước đó, ngày 27/9, cháu Đ.H.H.T (SN 2008, là con chị M.) xuống gara tìm mẹ thì thấy chị M. đang ngồi tại ghế phụ phía trước trong xe ô tô 5 chỗ, tại ghế lái có 1 người đàn ông. Lúc này, xe vẫn nổ máy, cửa đóng kín.

Cháu T. lay gọi chị M. không được nên chạy lên nhà gọi anh trai là Đ.H.A. (SN 2006) và báo hàng xóm. Khi mọi người tới kiểm tra thì phát hiện cả 2 người đều đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Công an TP. Thái Nguyên xác định chiếc xe ô tô là của anh S. Được biết, chồng chị Mai đã qua đời, nạn nhân đang sinh sống cùng 2 con trai, anh S. đang độc thân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm