• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hé lộ nguyên nhân nam sinh bị đánh tử vong trước ngày thi vào lớp 10

Nguyễn Long 16/07/2020 - 13:39 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Do có mâu thuẫn trong việc tham gia giao thông từ trước, Dương và Thắng đã lao vào đánh C. khiến nạn nhân tử vong ngay tử vong trước ngày thi vào lớp 10.

Ngày 16/7, Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xô xát khiến nam sinh tử vong trước ngày thi vào lớp 10.

Khoảng 20h ngày 15/7/2020, Nguyễn Duy Dương (SN 2003, trú tại thôn Đông, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cùng 1 người bạn đến Khu đô thị Phượng Hoàng, thuộc thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái.

Tại đây, do có mâu thuẫn trong tham gia giao thông trước đó, Dương đã đi đến vị trí của P.H.C (SN 2005, trú tại khu 3, phường Hải Yên, TP Móng Cái) túm tóc, đạp và đấm vào mặt C.

Nguyễn Hữu Thắng (trong nhóm bạn của Dương, SN 2003, trú tại thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái) cũng lao đến và cùng Dương đấm, đá vào lưng, đùi, mặt C., khi C. ngã xuống đất, hai đối tượng vẫn tiếp tục đấm, đá vào đầu. Khi thấy C. bị co giật, hai đối tượng sợ hãi đã bỏ chạy về nhà.

Vụ việc khiến em P.H.C bị chấn thương nặng được đưa đến Trung tâm y tế TP Móng Cái cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi. Được biết, em C. vừa học hết lớp 9, đang chuẩn bị thi vào lớp 10.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Móng Cái và các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm