• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ bị hành hung, bắt đi giữa ban ngày ở Quảng Ninh

Nguyễn Long 03/07/2020 - 11:30 (GMT+7)

Người phụ nữ bị túm tóc kéo lên ô tô. Ảnh cắt từ clip

Qua lời khai ban đầu của nạn nhân, cơ quan chức năng xác định, người phụ nữ bị hành hung là do mâu thuẫn cá nhân, liên quan đến việc vay tiền.

Ngày 3/7, Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, một phụ nữ đã đến cơ quan công an trình báo về việc bị hành hung tại chỗ làm ở khu Vườn Đào, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo đó, khoảng 11h ngày 1/7, có 3 người (2 nam, 1 nữ) đi xe bán tải màu đen đến đỗ trước một cửa hàng phụ kiện điện thoại tại phố Vườn Đào, phường Bãi Cháy. Sau đó, có 2 người từ trên xe ô tô đi xuống, xông thẳng vào cửa hàng trên và hành hung nữ chủ cửa hàng. Tiếp đó, người phụ nữ này bị lôi lên xe ô tô và đưa đi.

Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng công an phường Bãi Cháy, cho biết sau khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân, Công an phường Bãi Cháy đã chuyển toàn bộ sự việc lên Công an TP. Hạ Long thụ lý giải quyết. "Nghi can và nạn nhân cùng sống tại địa bàn phường, qua lời khai ban đầu của nạn nhân, chúng tôi xác định đây là mâu thuẫn cá nhân liên quan đến việc vay tiền", ông Nam nói.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm