Hệ thống giáo dục trực tuyến Marathon Education- Người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh

Marathon Education
26/01/2024 - 17:00
Sở hữu nhiều ưu điểm từ phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu, giáo viên nhiệt tình, tận tâm, hệ thống giáo dục trực tuyến Marathon Education đã và đang trở thành nền tảng học livestream trực tuyến được nhiều học sinh đánh giá cao.


Tổng quan về hệ thống giáo dục Marathon Education 

Marathon Education là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu về học tập, phát triển bản thân. Chương trình học được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có các môn học chính khóa theo chương trình của Bộ Giáo dục, cung cấp format đề thi theo từng khóa, từng môn học riêng như đề thi toán lớp 10,11,12 đề thi văn vào 10, 11,12... mà Marathon Education còn hướng đến các chương trình học, môn học ngoại khóa như mỹ thuật, lập trình viên... để cung cấp cho toàn bộ học sinh Việt một môi trường giáo dục toàn diện, phát triển tốt nhất.

Hệ thống giáo dục trực tuyến Marathon Education- Người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh- Ảnh 1.

Đội ngũ sáng lập nên Marathon Education đều là những nhà khởi nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đầu tư: Phạm Đức - Cựu chuyên viên quản lý đầu tư tại quỹ TPG Capital và Trần Việt Tùng, người từng sáng lập nên nền tảng công nghệ du lịch và chuỗi khách sạn nổi tiếng toàn quốc.

Điểm khác biệt của Marathon Education so với các nền tảng giáo dục khác? 

Giáo viên nhiều kinh nghiệm

Tại Marathon Education, tất cả các giáo viên đều phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao. Họ đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học, từng đào tạo nhiều em học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Olympic trong nước và quốc tế. Tỷ lệ học viên theo học những thầy cô trên đỗ tốt nghiệp THPT lên đến 99% và đỗ vào các trường đại học uy tín trong nước đến 90%.

Bằng tâm huyết, kinh nghiệm cùng năng lực của bản thân, đội ngũ giáo viên tại Marathon Education không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng, tìm thấy đam mê mà còn khắc phục được tình trạng mất gốc để bứt phá học lực chỉ sau một thời gian ngắn.

Hệ thống giáo dục trực tuyến Marathon Education- Người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh- Ảnh 2.

Học online livestream trực tiếp

Không thu sẵn video, việc giảng dạy tại Marathon Education dựa trên nền tảng livestream 100%. Điều này đồng nghĩa lớp học sẽ được diễn ra với sự tương tác hai chiều từ phía giáo viên lẫn các em học sinh, tăng tính sinh động, xóa bỏ định kiến thụ động thường thấy ở các lớp học trực tuyến.

Đồng thời, tất cả các giáo viên tại Marathon Education đều trực tiếp trả lời thắc mắc của các học viên, khích lệ tinh thần học tập của các em bằng những tặng phẩm có giá trị. Nhờ vậy, lớp học trực tuyến tại Marathon Education luôn sôi nổi và giữ được hiệu quả trong xuyên suốt quá trình học.

Đội ngũ cố vấn theo sát tình hình học tập của học viên

Marathon Education là một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến hiếm hoi trên thị trường có cố vấn học tập trong các buổi học. Đội ngũ này có nhiệm vụ chia nhóm cho học viên, theo sát quá trình của mỗi bạn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giao đề thi đánh giá năng lực phù hợp. Nhờ vậy, từng học viên đều được quan tâm kịp thời, tạo trải nghiệm cá nhân hóa trong quá trình học tập.

Hệ thống giáo trình chuẩn, thiết kế riêng cho từng trình độ học viên

Toàn bộ chương trình học tại Marathon Education đều đảm bảo sát nội dung của chương trình Giáo dục Quốc Gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại đây cũng liên tục được điều chỉnh giáo trình phù hợp với các phương thức xét tuyển đại học mới nhất, mang lại hiệu quả cao trong học tập và thi cử.

Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí đầu vào để phân loại lớp học. Dựa vào trình độ học sinh của từng lớp, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình thích hợp nhằm giúp học viên cải thiện học lực, nâng cao điểm số theo các mục tiêu cụ thể.

Hệ thống giáo dục trực tuyến Marathon Education- Người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh- Ảnh 3.

Hệ thống dữ liệu kết quả học tập minh bạch, rõ ràng, đánh giá đúng năng lực
Toàn bộ dữ liệu học lực của các bạn học viên tại Marathon Education đều được lưu lại từ giai đoạn đầu đến khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, mỗi tháng, Marathon Education sẽ đo lường lại học lực của các em học sinh để đưa ra phân tích mức độ tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên. Nếu phát hiện ra bất kỳ lỗ hổng kiến thức nào, giáo viên cùng ban cố vấn học tập sẽ ngay lập tức tìm ra phương pháp khắc phục.

Những dữ liệu học tập này đều đảm bảo độ chính xác, minh bạch và đảm bảo sự riêng tư đến học sinh, phụ huynh. Điều này cho phép phụ huynh dễ dàng theo dõi lộ trình học tập của con mình.

Marathon Education đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết mang lại sự tiến bộ cho học sinh và tạo nên nền tảng giáo dục hiện đại, mang đến hiệu quả cao, Marathon Education đã trở thành một điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực học tập trực tuyến tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Marathon Education

Văn phòng đại diện: Tầng 9, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính HCM: Tầng 1 - 3, Tòa nhà Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính HN: Tầng 5, Tòa nhà Vinapaco, 142 Phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 02873003033

Email: learnwithus@marathon.edu.vn

Website: https://marathon.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/marathon.edu.vn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/marathon-education/Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm