• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hết thời, "người tình" của Lâm Tâm Như làm HLV lặn, bị nghi ngờ khiến 1 người chết đuối

Vy Vy 10/06/2021 - 17:00 (GMT+7)
Trần Kiện Phong từng là người tình màn ảnh của Lâm Tâm Như trong tác phẩm đình đám Mỹ nhân tâm kế.

Mới đây, báo chí Hong Kong rầm rộ đưa tin cựu ngôi sao Trần Kiện Phong vừa vướng vào nghi vấn liên quan đến chuyện làm một người chết đuối. Vụ việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và báo chí truyền thông Hong Kong vì đã lâu không có tin tức về Trần Kiện Phong.

Trần Kiện Phong vừa vướng tới nghi vấn khiến một người chết đuối.

Theo đó, vài năm nay, Trần Kiện Phong rút lui khỏi showbiz. Có thông tin anh chuyển sang làm HLV lặn và có trong tay nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp như chèo thuyền, giấy phép lặn, giao tiếp ngôn ngữ ký hiệu... Nhưng vừa có thông tin một người đàn ông trung niên tại Hong Kong mới chết đuối. Dù đã được đưa đến bệnh viện nhưng người này không qua khỏi. Thời điểm xảy ra vụ việc, Trần Kiện Phong chính là HLV dạy lặn cho người đàn ông này.

Trần Kiện Phong sau khi rút lui khỏi showbiz đã trở thành HLV lặn.

Sau khi nghe tin, phóng viên đã liên lạc với Trần Kiện Phong nhưng anh không bắt máy. Thậm chí có tin tức nam tài tử TVB này đã lặng lẽ chuyển khỏi căn nhà ở khu Ho Man Tin đến một nơi khác. Phóng viên lại tiếp tục liên hệ với người đại diện của anh thì được biết cả hai đã ngừng hợp tác từ lâu và ít qua lại.

Các thông tin về Trần Kiện Phong ít dần sau khi anh không còn tham gia showbiz.

Đối với vụ việc lần này, Trần Kiện Phong chưa có bất kỳ động thái nào. Anh cũng chưa lộ diện công khai kể từ sau khi có tin là HLV dạy lặn cho người đàn ông chết đuối kia. Các báo vẫn đang cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc.

Sinh năm 1978, Trần Kiện Phong từng là nghệ sĩ rất được ưu ái của nhà đài TVB. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, diễn xuất ổn. Khán giả từng biết đến Trần Kiện Phong qua các phim như Đội Hành Động Liêm Chính, Mỹ Nhân Tâm Kế, Sóng Gió Vương Triều...

Trần Kiện Phong và Lâm Tâm Như trong phim Mỹ nhân tâm kế.

Cả hai từng là cặp đôi rất được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, vai diễn ấn tượng nhất của anh có lẽ chính là trong Mỹ nhân tâm kế hợp tác cùng với Lâm Tâm Như. Trong phim, Trần Kiện Phong hóa thân thành Hán Văn Đế - chồng của Hoàng hậu Đậu Y Phong (Lâm Tâm Như thủ diễn). Cả hai từng được khán giả rất yêu thích vì rất đẹp đôi. Trần Kiện Phong cũng được coi là một trong những người tình màn ảnh đáng nhớ nhất của Lâm Tâm Như. Đáng tiếc sự nghiệp của anh nhanh chóng chấm dứt vì mắc phải căn bệnh di truyền.

Từ khóa: # Lâm tâm như
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm