• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hết thời, siêu sao võ thuật chết ở nhà riêng không ai hay

Vy Vy 30/11/2020 - 20:00 (GMT+7)
Ai cũng biết Huệ Ánh Hồng là tên tuổi đình đám Hong Kong mà ít người nhớ rằng bà còn có một người anh trai rất nổi tiếng khác có tên Huệ Thiên Tứ.

Huệ Thiên Tứ được biết đến với tư cách anh trai "đả nữ" Huệ Ánh Hồng. Vì gia đình nghèo khó lại đông anh em nên Huệ Thiên Tứ đã được bố mẹ cho đi học kinh kịch để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Từ năm 19 tuổi, ông đã gia nhập giới giải trí. Khán giả biết đến Huệ Thiên Tứ qua các vai diễn trong nhiều bộ phim võ thuật nổi tiếng. Tuy nhiên, vai kinh điển nhất của ông phải kể đến Tây Môn Xuy Tuyết trong bộ phim Lục Tiểu Phụng chi Phượng Vũ Cửu Thiên.

Huệ Thiên Tứ từng là nam diễn viên rất được yêu thích.

Nhiều năm về trước, Huệ Thiên Tứ là ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hong Kong. Ông có ảnh hưởng khá lớn tới điện ảnh xứ Cảng thơm. Cùng với em gái Huệ Ánh Hồng, Huệ Thiên Tứ trở thành trụ cột của giới phim ảnh. Đáng tiếc, cuối cùng cuộc đời ông chẳng có ai bên cạnh.

Huệ Thiên Tứ là anh trai của "đả nữ" Huệ Ánh Hồng.

Đường tình duyên của Huệ Thiên Tứ khá lận đận. Ông có 2 cuộc hôn nhân thất bại. Sau 2 lần kết hôn, Huệ Thiên Tứ có 3 người con hai gái và một trai. Dù vậy, lúc ông qua đời lại chẳng có ai bên cạnh. Huệ Thiên Tứ đột ngột qua đời tại nhà riêng và phải nhiều ngày sau mới có người phát hiện ra.

Huệ Thiên Tứ dù sự nghiệp phát triển nhưng đường tình lận đận.

Cụ thể, sau khi ly hôn, Huệ Thiên Tứ tự dọn ra ở một mình tại Bắc Kinh. Đầu năm 2012, ông thường kêu mệt, sức khỏe sa sút. 1 tháng sau đó, ông qua đời tại nhà riêng ở tuổi 55. Cái chết của Huệ Thiên Tứ là một bí ẩn với nhiều người. Tuy nhiên, sau khi ông qua đời, em gái Huệ Ánh Hồng chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi biết anh ấy đã giảm cân quá trớn, anh ấy tập thể dục và ăn uống rất ít, có thể cơ thể anh ấy ko thể chịu được nữa”.

Cuối đời, Huệ Thiên Tứ ra đi không ai hay.

Được biết, 6 tháng trước khi Huệ Thiên Tứ chết, ông từng chia sẻ chuyện giảm cân trên mạng xã hội. Theo đó, ngôi sao võ thuật một thời cho biết ông sẽ giảm 10kg trong nửa tháng. Cuối cùng trong tháng 5 ông đã sụt tận hơn 9 kg.

Huệ Ánh Hồng một mình lo ma chay cho anh trai.

Sau khi anh trai mất, Huệ Ánh Hồng là người đứng ra lo hậu sự cho ông. Nữ nghệ sĩ cho biết, bà ân hận lớn nhất là không thể ở bên anh trai khi qua đời. Nhiều người cũng bày tỏ sự thương cảm vì Huệ Thiên Tứ ra đi trong cô độc. Những người từng hâm mộ ông bày tỏ sự xót xa trước cái chết của nam nghệ sĩ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm