• Mới cập nhật:

Đẹp

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ

K.G 14/02/2020 - 14:30 (GMT+7)
Trong bộ ảnh tung ra đúng ngày Valentine năm nay, Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê đã nhận được vô số lời khen khi đọ sắc cùng các Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.
H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 1.

Thực hiện ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bộ ảnh được dành tặng cho ngày Valentine, cùng lời chúc của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi đến tất cả khán giả - những người luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ cuộc thi, cũng như đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 2.

Với concept gam màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng mô hình chữ “MUV2019”, bộ ảnh mang thông điệp về sự thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ.

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong là sự mạnh mẽ, vui tươi, thể hiện sức sống mới, khát vọng mới. Phụ nữ thời đại 4.0 là những quý cô lạc quan, yêu đời, cá tính, tài năng và đầy nhiệt huyết.

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 4.

Tất cả được gửi gắm khéo léo qua hình ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngồi cùng nhau trong một khung ảnh, nâng ly chúc mừng và tận hưởng cuộc sống. Từ trái qua: Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018 Baek Ji-hyun, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê, Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 5.

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng (trái). 2 mỹ nhân đội Vàng đoạt ngôi Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019 này vừa quyết định dành tiền thưởng 300 triệu đồng làm từ thiện.

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 6.

Trong suốt bộ ảnh, sự xuất hiện của Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê với làn da nâu khỏe khoắn và gương mặt đầy thu hút đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fan. Có fan còn nhận xét người đẹp Ê Đê như búp bê Barbie

H'Hen Niê được khen "như búp bê Barbie" khi đọ sắc bên các mỹ nhân hoàn vũ - Ảnh 7.

Thời gian bộ ảnh này được thực hiện, do Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy đang thi Miss Universe 2019 tại Mỹ nên khi ảnh được công bố, Hoàng Thùy đã hài hước photoshop ghép hình của mình (bìa trái) vào cho đầy đủ "đại gia đình" các mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

 

Ảnh: Mr.AT

Trang điểm: Minh Lộc Team, Hàng Thanh Thiện, Bi Hà

Trang phục: Hoàng Hải, Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Tuấn Trần, nhà mốt 9192

Stylist: #D2styling, Trần Đạt, Kiệt Cao, Võ Anh Duy

Nguồn: Miss Universe Vietnam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm