• Mới cập nhật:

Đẹp

H'hen Niê khoe nails Tết "ăn chơi nhất từ trước đến giờ"

Jay 30/01/2022 - 14:30 (GMT+7)
Hoa hậu H'hen Niê mới đây khoe khéo bộ móng tay ấn tượng nhất của cô vừa làm cho mùa Tết này.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê luôn mang đến làn gió mới mẻ vào làng hương sắc. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, người đẹp gốc Ê Đê lại thử thách một phong cách mới, muôn hình vạn trạng, đa sắc màu. H'Hen Niê không ngần ngại thử điều mới, không ngại vượt qua những chuẩn mực và định kiến để khẳng định gam màu rất riêng của mình. Chính vì vậy cô luôn được ưu ái gọi là nàng tắc kè hoa của làng nhan sắc Việt.

Mới đây, trong dịp về quê ăn Tết nàng hậu khoe khéo bộ móng tay mới làm chỉn chu để đón năm mới sang. Người hâm mộ muốn được xem bộ nail mới của cô để thỏa lòng mong ước, H'Hen Niê lập tức đáp ứng yêu cầu. Theo đó, nàng hậu đình đám cho biết: “Đây ạ, bộ nails ăn chơi nhất của Hen từ trước đến giờ đó, đính hột đính đá quá trời, Tết này bộ nails là xịn nhất đó", dòng chia sẻ làm người hâm mộ thích thú.

Nàng hậu H'Hen Niê cũng là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự chú ý về bộ móng tay móng chân chất nhất nhì Vbiz. Trước đây, cô được nhận ra đang sải bước cùng bộ nails bong tróc hết khi tham gia Miss Universe, dẫu vậy cô vẫn trở thành Top 5 huyền thoại của làng sắc đẹp Việt. Những hình ảnh về nails bong tróc của nàng hậu thời điểm đó làm người hâm mộ thương vô cùng vì không có thời gian để làm đẹp trong lúc thi đấu nhan sắc.

H'Hen Niê được yêu cầu cho xem bộ nails mới.

Cô khoe khéo đây là bộ móng tay ăn chơi nhất từ trước đến giờ.

H'Hen Niê khoe bộ nails làm để chơi Tết.

Bộ móng tay bong tróc huyền thoại ngày nào.

H'Hen Niê bận đến mức không có thời gian để làm móng tay.

Bàn tay dính móng khó quên.

Bộ móng bị bong và gãy làm cô muốn khóc.

Móng tay dài nhọn làm cô không làm gì được.

H'Hen Niê xinh đẹp ngày cận Tết.

Cô gửi lời chúc mừng đến người hâm mộ Tết an vui, mạnh khỏe và thành công.

Từ khóa: # H'hen niê# Nail
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm