H’Hen Niê làm bốc vác, chạy taxi trong MV đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương

Bảo Minh
23/03/2024 - 10:04
H’Hen Niê làm bốc vác, chạy taxi trong MV đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương
Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương trong “Cứ để cho em” - MV đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau cả thập kỷ vắng bóng, chính thức ra mắt tối 22/03/2024.

Ca khúc Cứ để cho em là một sáng tác của Vũ Cát Tường, kể câu chuyện một người con gái ngày đêm mong ngóng tình yêu. Hồ Quỳnh Hương cho biết, với bài hát này, cô mong sẻ chia sự đồng cảm với những người con gái mạnh mẽ và độc lập, luôn cô đơn gồng gánh trước thế giới, nhưng lại ẩn sâu một khao khát được chở che.

Cứ để cho em có câu tứ đơn giản cùng phần phối khí ballad nhẹ nhàng với điểm nhấn của đàn piano giúp tôn lên giọng hát và những nốt cao mềm mại, đầy cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương, mang đến cho công chúng một ca khúc ngọt ngào và thổn thức.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Câu chuyện MV Cứ để cho em khai thác nội dung thực tế của những người trẻ tuổi: Tập trung cho giấc mơ và sự nghiệp để vun vén cho cuộc sống và hạnh phúc của bản thân. Cô gái trong MV được H'Hen Niê thủ vai, lăn xả và tích cóp để chờ được gặp lại người mình yêu. Cô làm rất nhiều công việc khác nhau để kiếm sống, từ bốc vác, lái taxi..., dù có cực nhọc hay là phải đối diện với sự khinh thường từ người khác, cô vẫn luôn cố gắng.

Nhưng ở cảnh quay cuối, cô nhìn lên di ảnh của chàng trai, hiện thực mới vỡ lẽ: Không có bất kỳ người nào sẽ đến bên và viết tiếp câu chuyện tình cùng cô. Cô gái đối diện với sự thật nghiệt ngã: Người mình yêu thực sự đã rời xa khỏi cô và thế giới này. Chiếc lá từng là nhân chứng cho những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi, nay trở thành kỷ niệm duy nhất kết nối giữa nữ chính và người cô yêu.

H'Hen Niê trong MV "Cứ để cho em"

H'Hen Niê trong MV "Cứ để cho em"

MV Cứ để cho em được quay tại Đà Lạt và Lâm Đồng. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chọn cách đặc tả sự đối lập trong cuộc sống của nữ chính: Từ căn nhà nhỏ với không gian đóng là nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm của cặp đôi, cho đến những khung hình ngoại cảnh với nhiều góc rộng mãn nhãn, phô diễn cảnh thiên nhiên nên thơ, với rừng cây, cối xay gió, những con phố lãng mạn…

Trích đoạn MV "Cứ để cho em"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm