• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

H'Hen Niê tái ngộ đương kim Miss Universe Catriona Gray tại New York Fashion Week

13/02/2019 - 14:42 (GMT+7)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê vừa trở thành khách mời danh dự tại New York Fashion Week (Mỹ). Cô cũng đã có dịp tái ngộ và khoe sắc cùng đương kim Miss Universe Catriona Gray dưới trời tuyết.
Do thời tiết khá lạnh tại Mỹ nên H’Hen Niê gặp không ít khó khăn trong việc làm quen với thời tiết, dù vậy cô vẫn rạng ngời khi xuất hiện tại show diễn của nhà thiết kế Phương My thuộc khuôn khổ New York Fashion Week.
 
 
Hoa hậu diện trang phục với chất liệu bóng, nhũ sang trọng và tinh tế
 
H’Hen Niê có dịp tái ngộ cùng Catriona Gray - đương kim Miss Universe. Là bạn bè thân thiết, H’Hen Niê và Catriona Gray đã hẹn nhau cùng xem show diễn và diện trang phục của NTK Phương My.
 
H'Hen Niê có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018

 

Lần đầu đến Mỹ dự New York Fashion WeekWeek, H'hen Niê đã tranh thủ trải nghiệm và tận hưởng bầu không khí lạnh, ngắm tuyết rơi tuyệt đẹp. Những ngày sắp tới, H’Hen Niê có kế hoạch gặp gỡ tổ chức Miss Universe và Room To Read thế giới tại Mỹ.

 

Hoa hậu H'Hen Niê cũng lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác đi dạo dưới trời tuyết tại Mỹ
H'Hen Niê thân thiết với Catriona Gray. Tại cuộc thi Miss Universe 2018, Catriona đăng quang Hoa hậu, còn H'Hen Niê vào Top 5
Trước đó, H’Hen Niê xuất sắc vượt qua nhiều nhan sắc khác, chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian và vào Top 10 (hạng 8) giải thưởng Miss Grand Slam 2018 - Hoa hậu của các hoa hậu. Thành tích của cô một lần nữa khẳng định giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong làng sắc đẹp thế giới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe và các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm