H’Hen Niê tiết lộ chuyện tự chăm sóc, trang điểm lông mày

Jay
05/11/2021 - 11:49
H’Hen Niê tiết lộ chuyện tự chăm sóc, trang điểm lông mày
H’Hen Niê không biết bao nhiều lần quên kẻ chân mày, thậm chí lỡ tay cạo luôn hàng chân mày của cô.

Là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất nhì hành tinh và được các chuyên trang sắc đẹp bầu chọn là vẻ đẹp vượt thời gian, Hoa hậu H'Hen Niê giờ đây là biểu tượng sắc đẹp của Vbiz và làm thay đổi khá nhiều định nghĩa cũng như chuẩn mực nhan sắc chung của giới trẻ. 

Mỹ nhân sinh năm 1992, thường xuyên làm cho người hâm mộ choáng ngợp bởi những lần xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy như một nữ hoàng. H'Hen Niê là một trong số ít các nàng hậu cập nhật rất nhanh những xu hướng trang điểm, làm tóc của làng mốt quốc tế, từ đó chọn lọc và ứng dụng cho bản thân mình. 

Thông thường, cô được các chuyên gia làm đẹp thực hiện trang điểm trong mỗi lần đi quay hình hay tham dự event. Dẫu vậy, khi phải tự đi công việc hay đi chợ một mình, H'Hen Niê rất hay quên kẻ chân mày. Đây cũng chính là điểm duy nhất mà cô dù đã tập luyện rất nhiều lần vẫn không thể kẻ hay tỉa lông mày một cách thuần thục được. 

H'Hen Niê sở hữu vẻ đẹp quyền lực, sắc sảo hơn người.

Cô biến hoá linh hoạt từ những tông trang điểm đậm đến nhạt và hiền hoà. 

Hình ảnh trang điểm môi đỏ mắt khối nhận được nhiều đánh giá cao.

Có một sự thật từng được H'Hen Niê tiết lộ làm các tín đồ nhan sắc cười đau bụng, đó chính là phải mất đến 3 năm H'Hen Niê mới kẻ lông mày thuần thục. Thời điểm tham dự Miss Universe 2018 cô cũng kẻ lông mày bị lệch. Bình thường, H'Hen mất khoảng 1 - 2 tiếng để make up khi dự sự kiện, 10 - 15 phút make up với những lần đi chơi với bạn bè, trong đó kẻ lông mày là mất thời gian của nàng hậu nhiều nhất.

Mới đây, mỹ nhân đình đám đi tập luyện catwalk cùng với cô em á hậu Kim Duyên, khi hình ảnh đăng lên H'Hen Niê cũng hốt hoảng vì cô lại quên kẻ cái chân mày trước khi ra đường và xuất hiện trước những mỹ nhân khác. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng do trải qua hơn 4 tháng đi làm tình nguyện viên chống dịch, H'Hen Niê để mặt mộc hoàn toàn, thậm chí là không kẻ chân mày hay bôi kem chống nắng để diện đồ bảo hộ. Chính vì vậy giờ đây trong những ngày bình thường mới, khi xuất hiện không có ekip trang điểm bên cạnh là cô cũng quên luôn đôi chân mày ngọc ngà của mình.

Dẫu vậy H'Hen Niê thường quên kẻ chân mày, cô thường đội mũ để che đi.

Nàng hậu từng tém chân mày nhưng nhiều lần bị hư.

Có lúc lại tự kẻ không hài hoà. 

Đây là thành quả

Nàng hậu giờ đây đã kẻ chân mày ổn hơn nhưng vẫn chưa được như cô mong đợi. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm