• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Hiếu Nguyễn nhận mình học hỏi nhiều từ các nhóm hài trẻ

28/04/2016 - 23:58 (GMT+7)
Là thành viên Hội đồng bình luận chương trình “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội”, nhưng diễn viên Hiếu Nguyễn cho rằng mình học hỏi rất nhiều từ thế hệ đàn em.
Hiếu Nguyễn Trong buổi ghi hình chương trình "Hài xuyên Việt - Tiếu lâm hội"

Ở chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội, Hiếu Nguyễn là thành viên của Hội đồng bình luận cùng các nghệ sĩ Kim Xuân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Nam Thư, Huỳnh Lập. Trong buổi ghi hình chương trình sẽ phát sóng vào tối nay, 28/4, trên kênh THVL1, khác với hình ảnh bụi bặm khán giả thường thấy, Hiếu Nguyễn xuất hiện trong trang phục vest đen lịch lãm và nam tính.

Ngồi ghế hội đồng bình luận tuần này, Hiếu Nguyễn mang đến những góp ý rất chân thành cho các đội dự thi. Bên cạnh đó không ít lần anh vỡ òa cảm xúc với những tiết mục được các nhóm hài trẻ dàn dựng công phu, mang thông điệp ý nghĩa.

 

Hiếu Nguyễn nói rằng: "Các bạn trẻ hiện nay đúng là tài không đợi tuổi, diễn hài rất duyên dáng, thông minh đã khiến tôi và cả người hâm mộ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Là thành viên hội đồng bình luận, không chỉ đơn thuần đưa ra nhận xét và cho điểm, nhờ các nhóm hài trẻ, tôi có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn”. 

Hiếu Nguyễn đang là một trong những nam diễn viên được đánh giá cao hiện nay. Sau vai diễn trong phim Truy sát vừa ra rạp, ngày 6/5 tới, bộ phim Lật mặt 2 mà Hiếu Nguyễn tham gia cũng sẽ ra mắt khán giả. Ngoài điện ảnh, nam diễn viên cũng đang cân nhắc chọn kịch bản để tham gia các dự án phim truyền hình để gần gũi với nhiều khán giả hơn.

 

Chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội được phát sóng vào 21h thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1 của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm