• Mới cập nhật:

Đẹp

Hình ảnh đời thường ngọt ngào ‘chết người’ của Quán quân The Face

04/09/2016 - 08:06 AM
Khác với vẻ đẹp lộng lẫy, biến ảo linh hoạt trên sân khấu The Face, trong đời thường, Quán quân The Face Phí Phương Anh trong sáng, ngọt ngào, hồn nhiên đúng như tuổi 19 của mình.
phuong-anh.jpg
 Phí Phương Anh trong Đêm chung kết The Face 3/9/2016

Vượt qua 3 gương mặt xuất sắc nhất Đêm Chung kết vào tối 3/9/2016, cô gái Hà Nội Phí Phương Anh đã giành ngôi Quán quân chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên.

Trước khi Đêm Chung kết diễn ra, Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà đã là nhân vật được giới chuyên môn và khán giả dự đoán cho ngôi vị Quán quân. Trải qua 3 thử thách trong vòng thi cuối cùng, Phí Phương Anh đã chứng minh được bản lĩnh sân khấu và sự thông minh của mình, giành được 43% lượt bình chọn từ khán giả.

san-klhau-1.jpg
 Phí Phương Anh lộng lẫy trên sân khấu

Phí Phương Anh sinh năm 1997, là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi The Face. Hiện cô là sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Trước đó, cô là nữ sinh của trường THPT Trần Phú (Hà Nội) và từng tham gia làm mẫu ảnh cho các tờ báo tuổi teen.

Những hình ảnh đời thường của Phí Phương Anh cho thấy một vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên, khác hẳn sự lộng lẫy trên sân khấu mà khán giả đã chứng kiến trong suốt chương trình The Face:

3.jpg
 
15.png
 
8.jpg
 
5.jpg
 
7.jpg
 
11.png
 
13.png
 
2.jpg
 
10.png
 
14.png
 
16.png
 
6.jpg
 
4.jpg
 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm