• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Hít thở 1 cái, bụng bầu biến mất trong tích tắc

19/05/2017 - 09:57 PM
Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mang thai chỉ hít thở một cái mà đã khiến bụng bầu “lặn mất tăm” trong vài giây, đang khiến cư dân mạng vô cùng choáng váng.

Được biết bà bầu trong clip tên là Cates và điều kỳ diệu mà cô thực hiện là kỹ thuật có tên “Belly Pumping”- một phần trong chương trình tập thể dục ngày càng phổ biến cho phụ nữ mang thai. Kỹ thuật này giúp giảm căng thẳng, nâng cao sức khỏe và tăng cường sức mạnh cơ bắp của các bà bầu. Nó rất hữu ích trong cả quá trình mang thai và khi sinh.

Với kỹ thuật này, sản phụ sẽ phải tự mình thở sâu bằng cơ hoành và đáng chú ý là nó khiến em bé biến mất tức khắc. Tất nhiên, Cates đã phải trấn an người xem rằng việc này không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho em bé. Em bé chỉ đơn giản là trượt lên gần về phía lồng ngực mà thôi.

Trên Instagram, cô giải thích: “Belly Pumping là kỹ thuật cần thiết cho tất cả chúng ta. Đây là điều rất tuyệt vời và dễ dàng cho bất kỳ người phụ nữ nào thực hiện khi mang thai. Tập Belly Pumping mỗi ngày ban đầu có thể khiến bạn thấy kỳ quặc tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự quan trọng của nó. Hãy kiên nhẫn và kiên nhẫn... cơ thể của bạn đã bước vào thế giới mới bằng cách thở theo cách này”.

Tính đến nay clip đáng kinh ngạc của Cates đã thu hút khoảng 4.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm