• Mới cập nhật:

Yêu

Hồ Bích Trâm hạnh phúc đón con đầu lòng

Hạ Anh 09/12/2022 - 17:04 (GMT+7)
Diễn viên Hồ Bích Trâm đã chính thức đón thành viên mới vào chiều nay.

Tháng 5/2021, Hồ Bích Trâm kết hôn cùng ông xã là người không làm việc không lĩnh vực nghệ thuật. Đến tháng 4/2022, nữ diễn viên xác nhận đã mang thai con đầu lòng, là bé trai và có tên thân mật là Lion. Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu được ông xã và gia đình chăm sóc chu đáo, thỉnh thoảng cô sẽ lộ diện trong các sự kiện. 

Đến chiều ngày 9/12/2022, Hồ Bích Trâm hạ sinh "mẹ tròn con vuông" nhóc tỳ đầu lòng. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: "Lion chào mấy cô chú, cưng lắm luôn. Chào mừng con đến với thế giới này. Yêu con". Nữ diễn viên đã nhập viện trước đó ít hôm và luôn được ông xã bên cạnh động viên. 

Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng  - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm đã đón nhóc tỳ đầu lòng là bé trai và có tên thân mật là Lion

Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng  - Ảnh 2.

Trước khi nhập viện sinh nở, Hồ Bích Trâm được chồng và người thân tổ chức sinh nhật ấm cúng

Nói về dự định sau khi sinh con đầu lòng, Hồ Bích Trâm chia sẻ với chúng tôi: "Tôi đã đi làm nhiều rồi, đây là lúc nên tạm nghỉ các dự án phim để tập trung lo cho gia đình nhỏ. Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến việc làm các dự án mới vì không thể quay được nhiều như trước. Sau khi sinh con, tôi sẽ quay trở lại nghệ thuật và có những dự án cho riêng mình để phục vụ những khán giả yêu thương. Còn bây giờ, tôi hài lòng với mọi thứ, chỉ ước cuộc sống và gia đình mãi an yên và hạnh phúc như thế này". 

Hồ Bích Trâm là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua loạt bộ phim như "Bánh mì ông Màu", "Giọt máu vô hình"... Từ ngày lập gia đình, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường với người hâm mộ. 

Hồ Bích Trâm hạnh phúc chào đón con đầu lòng  - Ảnh 3.

Hồ Bích Trâm có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên ông xã doanh nhân

Nguồn: NVCC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm