• Mới cập nhật:

Yêu

Hồ Quang Hiếu đã đăng ký kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi

Nam Bình, Ảnh: NVCC 26/05/2023 - 16:31 (GMT+7)
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu xác nhận anh và Tuệ Như đã đăng ký kết hôn và về chung một nhà.

Chiều 26/5, chia sẻ với chúng tôi, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và Tuệ Như đã đăng ký kết hôn cách đây 1 tháng. “Sau khi cầu hôn thành công cô ấy, tôi đưa Tuệ Như ra phường làm thủ tục đăng ký kết hôn ngay. Chúng tôi rất hạnh phúc khi đặt bút ký tên, chính thức trở thành vợ chồng, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, công việc. Thủ tục đăng ký kết hôn được làm khá nhanh và hoàn thành trong khoảng 30 phút”, nam ca sĩ kể.

Về phía Tuệ Như, cô tâm sự quyết định kết hôn ở tuổi 23 không khiến bản thân bị áp lực vì luôn có Hồ Quang Hiếu bên cạnh quan tâm, chăm sóc và tư vấn. Nữ người mẫu cho biết thêm cô và Hồ Quang Hiếu cũng sẵn sàng cho việc có em bé trong năm 2023.

Hồ Quang Hiếu đã đăng ký kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như khoe giấy đăng ký kết hôn.

Tuệ Như chia sẻ: “Trước khi làm cha mẹ, tôi và anh Hiếu đã thăm khám sức khoẻ, nghe tư vấn dinh dưỡng trước, trong quá trình mang thai để có một thai kỳ cả mẹ, bé đều khoẻ mạnh. Tôi cũng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người thân trong gia đình. Tôi từng lo sợ bản thân sẽ gặp áp lực vì làm vợ, làm mẹ ở tuổi 23 nhưng giờ đây, tôi phần nào an tâm vì cảm nhận được anh Hiếu là người của gia đình, rất chu đáo”.

Hồ Quang Hiếu cho biết thêm sau khi sinh con, anh và bà xã mới tổ chức đám cưới vì muốn con chứng kiến ngày vui hạnh phúc của bố mẹ.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1983, nổi tiếng qua nhiều bản hit như Chỉ cần em hạnh phúc, Không cảm xúc, Con bướm xuân, Đổi thay… 

Tuệ Như sinh năm 2000, quê Cà Mau, hiện là người mẫu tự do. Người đẹp từng tham gia một số game show, trình diễn thời trang.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm