Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế vì hành động với Phương Nhi tại sự kiện

Tường San (tổng hợp)
12/04/2023 - 17:21
Á hậu Phương Nhi đã khen ngợi hết lời hành động ấm áp của đàn chị Hoa hậu Bảo Ngọc.

Sáng ngày 12/4, Á hậu Phương Nhi đã đăng tải khoảnh khắc cùng với Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc. Người đẹp sinh năm 2001 đã được Á hậu khen ngợi tinh tế vì một hành động. Cụ thể, khi giao lưu với các bạn sinh viên tại sự kiện, một phần bên váy của Á hậu Phương Nhi được thiết kế xẻ cao có thể gây ra sự cố khi ngồi nên cô phải dùng áo để che chắn.

Khi thấy đàn em có thể rơi vào tình huống nhạy cảm, Bảo Ngọc đã liên tục để ý và chủ động chỉnh sửa phần áo giúp Phương Nhi tới 7 lần. Trước hành động tinh tế của đàn chị, Á hậu đã bày tỏ sự hạnh phúc: "Hôm qua ai hỏi chấm chị Bảo Ngọc bao nhiêu điểm thì tôi xin chấm 100 điểm luôn nhé". Khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Hoa hậu Liên lục địa 2022: "Bảo Ngọc thương Phương Nhi quá trời luôn", "Dễ thương quá"...

Hoa hậu Bảo Ngọc ẵm điểm 10 tinh tế vì hành động chu đáo với Phương Nhi tại sự kiện - Ảnh 1.

Bảo Ngọc liên tục để ý và chỉnh áo cho đàn em Phương Nhi để tránh sự cố nhạy cảm

Hoa hậu Bảo Ngọc ẵm điểm 10 tinh tế vì hành động chu đáo với Phương Nhi tại sự kiện - Ảnh 2.

Hành động tinh tế này của nàng hậu đã được Phương Nhi và khán giả khen ngợi tinh tế

Tháng 8/2022, Miss World Việt Nam 2022 đã tìm ra Top 3 cô gái xuất sắc là Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi. Ba người đẹp đã vượt qua nhiều thí sinh khác vì phần trình diễn tự tin, bản lĩnh cũng như những câu trả lời ứng xử thông minh trong đêm chung kết cuộc thi. 3 nàng hậu có mối quan hệ thân thiết sau khi đoạt danh hiệu tại cuộc thi này.

Bảo Ngọc là cô gái đầu tiên trong Top 3 chinh chiến quốc tế. Người đẹp trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022. Với nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật, Bảo Ngọc đã mang về chiếc vương miện Miss Intercontinental 2022 đầu tiên cho Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Hoa hậu Bảo Ngọc ẵm điểm 10 tinh tế vì hành động chu đáo với Phương Nhi tại sự kiện - Ảnh 3.

Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi được gọi tên trong Top 3 cuộc thi Miss World Việt Nam 2022


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm