• Mới cập nhật:

Khỏe

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi

Hạ Mây 22/05/2020 - 09:25 (GMT+7)
Diễn viên Thuý Diễm - một người chị em thân thiết của Thu Thảo - ngay lập tức vào an ủi và chia sẻ mẹo chăm sóc da khi mang bầu.

Là một trong những mỹ nhân showbiz Việt đón con đầu lòng năm Canh Tý 2020, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo càng được nhiều người quan tâm sau tuyên bố mang bầu song thai. Thời gian mang bầu, Đặng Thu Thảo kín tiếng và hầu như ít cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội. Chính vì vậy mới đây, khi những bức ảnh hậu trường chụp bầu của Đặng Thu Thảo được nhiếp ảnh gia hé lộ, cư dân mạng đã phải bất ngờ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh, có thể thấy bụng bầu song thai của Hoa hậu đại dương đã khá lớn và nặng nề. Đặc biệt, một bức ảnh chụp cận cảnh vùng bụng Hoa hậu với những vết rạn đỏ chẳng chịt khiến ai nhìn cũng xót xa. Bà xã Lương Thế Thành - Thuý Diễm - một người chị em thân thiết của Thu Thảo cũng ngay lập tức vào an ủi và chia sẻ mẹo chăm sóc da khi mang bầu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi - Ảnh 3.

Rất nhiều người xót xa và động viên Hoa hậu Đại dương.

Được biết, Đặng Thu Thảo đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ. Vì có cơ địa nhỏ nhắn nên khi bầu song thai, bà mẹ trẻ khó có thể tránh được việc làn da bị căng quá mức một cách bất ngờ, dẫn đến những vết rạn.

Liên lạc với Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại dương cho biết cô dự sinh vào thàng 8/2020 và hiện đang dưỡng thai tại nhà chồng ở Long Xuyên.

"Thời gian gần đây, Thảo bắt đầu thấy khó thở, khó ngủ, đêm đau nhức mình mẩy. Vậy nhưng thấy con đạp, trườn trong bụng thì lại vô cùng hạnh phúc. Rạn da thì tất nhiên mình phải chấp nhận rồi. Miễn con tốt, khoẻ, bản thân mình có thế nào cũng được", Hoa hậu 9X lạc quan cho biết.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo đang dưỡng thai ở nhà chồng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi - Ảnh 5.

Vì mang bầu thay đổi nội tiết tố khiến Hoa hậu Đại dương ngại ngần việc chụp ảnh. Tuy nhiên, cô được người thân, bạn bè động viên nên ghi lại khoảng thời gian đáng nhớ này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ phần bụng bầu rạn đỏ, Thúy Diễm ngay lập tức vào an ủi - Ảnh 6.

Thu Thảo khoe lại nhan sắc rực rỡ trong hậu trường bộ ảnh bầu.

Đặng Thu Thảo duy trì ăn 3 bữa chính, ăn nhiều dinh dưỡng từ thịt, cá và hải sản, rau, ăn ít gia vị và không quá nhiều tinh bột. Đặc biệt, cô hay ăn các loại trái cây tốt cho con, duy trì ngày nào cũng có chuối, đu đủ, ép cam, bơ... Kèm theo đó là bổ sung sữa không đường, sữa các loại hạt.

Mang song thai nên sẽ tăng cân hơn nhiều so với các mẹ khác nhưng Hoa hậu Đại dương cho biết, cô sẽ cố gắng duy trì dinh dưỡng điều độ, hợp lý để vào con không vào mẹ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm