• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham gia chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo

21/09/2019 - 18:19 (GMT+7)
Chương trình Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham dự sẽ mổ mắt miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể.
hh1.jpg
Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp trong chương trình Rạng ngời đôi mắt Việt Nam

Buổi ra mắt chương trình Mổ mắt đục thủy tinh thể miễn phí cho người khó khăn do Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh đồng hành cùng Quỹ từ thiện “V.Rohto- Rạng ngời đôi mắt Việt Nam” vừa diễn ra tại TP HCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp với kiểu tóc mái ngang và chiếc váy màu xanh nhẹ nhàng của NTK Đinh Thanh Long.

hh2.jpg
Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại sứ của Quỹ Rạng ngời đôi mắt Việt Nam 6 năm nay

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo không tham gia nhiều các hoạt động giải trí mà chủ yếu lui về chăm sóc gia đình và tham gia một số dự án thiện nguyện. 

hh5.jpg
                                          Đặng Thu Thảo xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời

Quỹ từ thiện được thành lập với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân Việt Nam bằng các hoạt động thiết thực như thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực.

hh4.jpg
Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước

Dự kiến, trong năm 2019, Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước, tập trung ở các tỉnh/thành như TP. HCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

 

hh3.jpg
Trong năm nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thực hiện một số hoạt động thiện nguyện khác.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm