Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ kế hoạch học Thạc sĩ, theo đuổi con đường kinh doanh

Thanh Yên
18/08/2023 - 15:03
Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ kế hoạch học Thạc sĩ, theo đuổi con đường kinh doanh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hình tượng người đẹp - doanh nhân chính là hướng mà Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà hướng tới trong thời gian tới.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã chia sẻ tới người hâm mộ bộ ảnh mới có tên Elegance in Monochrome. Trong bộ hình mới, Hoa hậu Việt Nam lựa chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyền lực nhưng vẫn đủ thanh lịch và tươi trẻ không kém phần cuốn hút.

Gây ấn tượng chính là bộ vest đen không nội y khá trưởng thành so với độ tuổi 22 của cô. Tuy nhiên đây cũng là hình tượng người đẹp - doanh nhân mà cô hướng tới trong tương lai.

Đây thực sự là một bước chuyển đổi đáng chú ý trong hình ảnh và hướng đi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, thể hiện vẻ đẹp đa chiều và tinh thần mạnh mẽ của cô.

Hình ảnh mới của Đỗ Thị Hà.

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Đỗ Hà cho biết, cô đang trong những tháng ngày bận rộn cho những dự định về học tập, kinh doanh, thiết lập những bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống sau khi dành toàn tâm toàn ý hoàn thành một cách trọn vẹn nhiệm kỳ 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2022.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hà vừa kết thúc quá trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh trong những tháng cuối năm. Tuy chỉ mới sắp nhận bằng cử nhân Luật nhưng người đẹp xứ Thanh đã có dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng việc sẽ sớm theo học chương trình Thạc sĩ.

“Fan của Hà có nhiều bạn còn rất trẻ, Hà muốn mình trở thành một tấm gương cho các em để các em luôn hiểu rằng việc không ngừng học tập dù ở cương vị nào, cũng là quan trọng nhất ở mỗi con người”, Đỗ Hà chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm