• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực hiện dự án nhân ái mang đến Miss World 2021

N.A 19/04/2021 - 16:05 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các em thiếu nhi ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bắt đầu hành trình nhân ái bằng việc đi khảo sát thực tế ở các địa phương. Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngại vất vả băng rừng, lội suối để đến tận những địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng ê-kíp khảo sát và tìm phương án thực hiện dự án nhân ái mang đến Miss World 2021, sân chơi mà cô sẽ tham gia trong thời gian tới.

Địa điểm mà nàng Hậu lựa chọn để khảo sát là huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, địa phương đã chịu thiệt hại nặng nề từ cơn lũ năm 2020.

Nóc Tăk Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My từng bị sạt lở trong trận bão lũ hồi tháng 8 năm ngoái, khiến 38 hộ dân ở đây đều phải di dời do nhà cửa bị vùi lấp. Bà con phải dựng lều, nhà tạm làm nơi cư trú.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trèo đèo lội suối bị vắt cắn khi làm dự án nhân ái - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hỏi thăm cuộc sống của bà con địa phương

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã đến thăm Tăk Lang và hỗ trợ cho 18 hộ dân, mỗi hộ 50 triệu đồng để xây lại nhà cửa. Để đến được chỗ ở của bà con, cô cùng ê-kíp phải di chuyển qua những con đường gồ ghề, quanh co, trèo đèo, lội suối.

Sau hành trình của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ: "Hai ngày qua ở miền Trung là một trải nghiệm ý nghĩa. Tôi đã từng rất thương miền Trung khi nhìn qua màn ảnh nhỏ, nhưng khi được đến tận nơi hòa vào cuộc sống của họ thì cảm xúc đó còn hơn cả chữ thương... Mong là mảnh đất tôi yêu sẽ mạnh mẽ, kiên cường và vươn lên, vượt qua tất cả khó khăn".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trèo đèo lội suối bị vắt cắn khi làm dự án nhân ái - Ảnh 4.

Bên cạnh huyện Nam Trà My, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục khảo sát một số địa phương khác để tìm phương án thích hợp thực hiện dự án nhân ái của mình

Bên cạnh huyện Nam Trà My, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục khảo sát một số địa phương khác để tìm phương án thích hợp thực hiện dự án nhân ái của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021 vào tháng 12/2021 tại Puerto Rico.

Hoa hậu nhân ái là một phần thi vô cùng quan trọng tại Miss World, các đại diện Việt Nam trước đó như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đều giành được vị trí cao tại phần thi này, trong đó, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc trở thành Hoa hậu nhân ái Thế giới đầu tiên của Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm