• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Doanh nhân Thúy Ngọc đấu giá áo dài gây quỹ Mottainai

17/09/2019 - 23:21 (GMT+7)
Kết thúc phần đấu giá bộ áo dài của NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Ngọc đã đấu giá thành công với số tiền 17 triệu đồng, đóng góp thêm vào quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Không quản ngại đường xa và công việc, Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Ngọc đã bay từ Quảng Bình vào TPHCM để tham gia Ngày hội Mottainai 2019 do Báo PNVN tổ chức và chia sẻ cùng các em nhỏ mồ côi, khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông… 

 

_s1a1261.JPG
Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Ngọc và NTK Nhật Dũng nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức Chương trình Mottainai 2019

 

Hoa hậu Doanh nhân Thúy Ngọc là người phụ nữ đầy nghị lực, luôn quyết tâm đến cùng với những mục tiêu sống. Hiện tại Thúy Ngọc công tác ở Trường Đại học Quảng Bình, đồng thời chị cũng đang theo học Cao học chuyên ngành Luật.

Đến với đêm gala Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" tối 15/9, Hoa hậu Thúy Ngọc chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ Báo PNVN, tôi rất vui vì được chia sẻ, góp chút tình yêu thương tới các em và sẵn sàng đồng hành cùng chương trình Mottainai. Tôi luôn quan tâm đến những hoạt động từ thiện. Trong công việc hay cuộc sống, tôi nghĩ ai cũng cần có sự chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn. Chính vì vậy, tôi mong các mạnh thường quân hãy chung tay giúp đỡ các bé và nghĩ rằng khi ta cho đi thì sẽ có những niềm hạnh phúc, nụ cười với người nhận”.

 

hh2.jpg
Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Ngọc trao quà cho một em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trong Ngày hội Mottainai 2019 tại TPHCM

 

Trong đêm Mottainai tại TPHCM, Hoa hậu Thúy Ngọc xuất hiện với nụ cười thân thiện và trang phục áo dài nhung đỏ. Chị chia sẻ: “Tôi rất thích áo dài. Đó không chỉ là trang phục truyền thống mà còn là niềm tự hào khi bạn bè quốc tế nhắc đến Việt Nam. Đặc biệt, tôi rất ngưỡng mộ NTK Nhật Dũng, trong mỗi bộ áo dài của anh đều để lại những dấu ấn văn hóa sâu sắc. Khi tôi quyết định đấu giá bộ áo dài trong BST "Cảm hứng Japan" tại đêm gala Mottainai, tôi cũng như NTK Nhật Dũng muốn gửi gắm thông điệp kết nối, giao hữu giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản và cùng chia sẻ với các em nhỏ mồ côi, khó khăn hay những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông”.

Kết thúc phiên đấu giá bộ áo dài của NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Thúy Ngọc đã đấu giá thành công với số tiền 17 triệu đồng, đóng góp thêm vào quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn.

 

_s1a2081.JPG
Hoa hậu Doanh nhân Thúy Ngọc
mottainai-2019114.jpg
Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Ngọc (bìa trái) đấu giá thành công bộ áo dài của NTK Nhật Dũng (bìa phải) do Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ (giữa) mặc biểu diễn tại Ngày hội

* Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM đã diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 1/12 (Chủ nhật). Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Cách tham gia Mottainai 2019

* Từ ngày 10/5/2019, mời bạn:

- Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 114000000909 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

- Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình.

* Để Ủng hộ đồ đã qua sử dụng:

- Tại TPHCM, từ ngày 1/8/2019, mời bạn gửi về địa chỉ:  Văn phòng đại diện Báo PNVN, 38 Võ Văn Tần, quận 3. Liên hệ: 0283.9303034 (Chị Kim Phượng).

- Tại Hà Nội, từ ngày 1/11/2019, mời bạn gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 024.39713500/39719519 (Chị Kim Khanh - Chánh văn phòng).

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

Fanpage của Báo PNVN https://www.facebook.com/baophunuvn/ và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

Liên hệ theo số điện thoại: 0243.9713500.

anh-dai-su.jpg
4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm