• Mới cập nhật:

Đẹp

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên diện áo dài hóa "chiến binh" chống Covid-19

K.N (tổng hợp) 30/11/2021 - 21:24 (GMT+7)

Thùy Tiên tỏa sáng trong bộ trang phục "Blue Angel - Thiên thần áo xanh"

Trong phần thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa diễn ra tối 30/11 tại Bangkok (Thái Lan), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tạo bất ngờ với bộ áo dài "Blue Angel - Thiên thần áo xanh" tôn vinh những anh hùng là các lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19.

Clip Nguyễn Thúc Thùy Tiên trình diễn trang phục dân tộc "Blue Angel" tại Miss Grand International 2021

Bộ Trang phục dân tộc mang tên "Blue Angel - Thiên thần áo xanh" với tà áo dài và chiếc mấn cách điệu. Phần trái tim màu đỏ và ngôi sao vàng ở trước ngực là hình ảnh quốc kỳ Việt Nam. Bộ trang phục độc đáo này do NTK trẻ Tín Thái thiết kế, bộ áo xanh gợi lên hình ảnh các y, bác sĩ và tình nguyện viên trong trang phục bảo hộ. Phía sau là đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm ý nghĩa tượng trưng về ngành y. Chiếc mấn tỏa hào quang, đôi cánh có thể chuyển động mang thông điệp là sự che chở, bảo vệ.

Theo chia sẻ của Thùy Tiên, "Thiên thần áo xanh" có ý nghĩa tôn vinh những anh hùng là các lực lượng tuyến đầu trong những ngày Việt Nam chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. 

Là thí sinh cuối cùng xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 trong đêm thi Trang phục dân tộc, Thùy Tiên sải bước với đôi giày cao "lênh khênh" và bộ trang phục độc đáo. Cô ghi điểm với nụ cười rạng ngời và dù có chút trục trặc ở cuối phần trình diễn (một bên cánh thiên thân đột nhiên bị cụp xuống) nhưng người đẹp Việt Nam vẫn tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình. Cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các khán giả xem trực tiếp và trực tuyến.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên diện áo dài hóa "chiến binh" chống Covid-19 - Ảnh 2.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan năm 2020 (trái) và 2019 (phải) ủng hộ Thùy Tiên

Sau khi giành chiến thắng ở phần thi phụ Chụp hình với bikini và màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi Trang phục dân tộc, Thùy Tiên đang được nhiều bảng xếp hạng dự đoán sẽ lọt top cao trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021 vào tối 4/12 sắp tới tại Thái Lan.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021: Thùy Tiên diện áo dài hóa "chiến binh" chống Covid-19 - Ảnh 3.

Thùy Tiên rạng rỡ bên fan Thái Lan

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng đoạt giải Á khôi Nam bộ 2017, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải phụ “Người đẹp Nhân ái”. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018 tại Nhật Bản.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm