Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân

Yên Minh (thực hiện)
10/02/2021 - 16:51
Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân
Học chuyên Văn từ nhỏ, Hoa hậu áo dài Hoàng Dung đã mang sự tinh tế, nhạy cảm vào trong cuộc sống và kinh doanh. Cô luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh thanh lịch và lãng mạn.

+ Hoàng Dung chuẩn bị đón Tết năm nay thế nào rồi?

Tôi dành thời gian để tâm sự với mẹ về 1 năm đã qua và lắng nghe lời chỉ dẫn của mẹ trong công việc, vì mẹ Dung là bác sĩ. Ngoài ra, tôi đang thực hiện album ảnh 100 ngày 100 bộ đồ, trong đó Dung chia sẻ với những người yêu quý các cách mix đồ không trùng nhau trong 100 ngày. Dịp Tết này, Dung thực hiện thật nhiều bộ hình đẹp để hoàn thành album. Hy vọng sẽ có những outfit đẹp và có ích với các bạn.

+ Trong 1 năm nhiều biến động vừa qua do dịch bệnh, công việc của Dung ra sao?

Năm qua hầu hết các ngành nghề đều bị ảnh hưởng và doanh nghiệp của tôi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng về nửa cuối năm thì tình hình kinh doanh dần đi vào ổn định và phục hồi. Hiện nay Dung đang chuẩn bị cho dự án mới với 1 nhãn mỹ phẩm uy tín và hứa hẹn sẽ làm hài lòng những chị em yêu làm đẹp.

+ Hoàng Dung rất bận rộn với việc điều hành của trung tâm làm đẹp nổi tiếng tại Hà Nội, lại xuất hiện thường xuyên trong nhiều sự kiện của giới celeb Việt, bạn đã sắp xếp cuộc sống như thế nào để cân bằng nhất?

Thực sự Dung đã phải cố gắng rất nhiều vì muốn tất cả các công việc mình tham gia đều phải chỉn chu nhất có thể. Tôi tâm niệm: không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho thật tốt. Thường thì tôi phải lên kế hoạch cho tất cả các công việc và thực hiện theo đúng lộ trình đã đề ra. Dung là người rất tôn trọng kế hoạch và luôn tin rằng nếu mình lập kế hoạch tốt thì sẽ làm được nhiều việc hơn trong quỹ thời gian ít ỏi của mình.

+ Mùa xuân thường gợi cho người đẹp như Hoàng Dung các ý tưởng thời trang thế nào để có thể tận hưởng được tối đa khoảnh khắc tuyệt vời?

Tuy thích thử thách mình trong nhiều style khác nhau nhưng có lẽ Dung thấy mình hợp nhất trong hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch và lãng mạn. Đặc biệt, tôi thích xuất hiện với hình ảnh đó vào mùa xuân.

+ Dung thích nhất thời khắc nào của năm mới và bạn thường làm điều gì vào thời khắc đó?

Dung thích nhất khoảnh khắc Giao thừa. Thường thì khi đó chỉ có mình thức lo việc nhà, cúng bái. Trong không khí thiêng liêng ấy, tôi cũng cảm thấy đôi chút cô đơn và nhớ đến người cha đã khuất của mình. Nhưng như thế lại khiến mình thêm mạnh mẽ, cảm thấy mình của năm mới sẽ mạnh mẽ hơn một chút so mới mình của năm cũ.

+ Là học sinh chuyên Văn, sự cảm thụ tinh tế văn chương giúp Hoàng Dung vận dụng thế nào vào cuộc sống và công việc?

Trong đối nhân xử thế, bề dày của 1 người học chuyên Văn giúp cho tôi có cách hành xử nhân văn và được mọi người yêu quý. Trong quản lý, tố chất văn chương cũng giúp tôi có sự uyển chuyển trong quản lý con người, giúp cho hệ thống có sự kết nối với nhau bằng tình cảm, bằng "nhân trị" chứ không chỉ bằng các luật lệ và quy định cứng nhắc. Trong chính ngành làm đẹp, Dung đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo và an toàn. Đó là điều mà nền tảng giáo dục mang lại cho mình trong công việc.

+ Nhìn lại 1 năm đã qua, Hoàng Dung có những điều gì chưa thực hiện được và liệu bạn có thể hé lộ kế hoạch trong năm mới 2021?

Tôi vẫn còn những dự án chưa thực hiện được do ảnh hưởng của dịch bệnh. Năm 2021 này, Dung sẽ tập trung nhiều cho nhãn hiệu mỹ phẩm mà mình vô cùng tâm huyết. 

+ Bận rộn nhưng vẫn xinh tươi, hẳn là Hoàng Dung có bí quyết riêng. Dung có thể "bật mí" cho bạn đọc PNVN chút kinh nghiệm của mình không?

Tôi sử dụng các dịch vụ của chính đơn vị mà mình đang điều hành. Tại đây tôi được chăm sóc toàn diện về da mặt và cơ thể. Dung tâm niệm mang những dịch vụ tốt nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam và Dung cũng là người rất khó tính trong làm đẹp. Bản thân Dung phải tin tưởng vào dịch vụ của mình thì khách hàng mới tin tưởng được!

Bộ ảnh đón Tết Tân Sửu 2021 độc đáo của Hoa hậu Hoàng Dung dành tặng bạn đọc PNVN:

Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàng Dung hợp với style nhẹ nhàng, lãng mạn vào mùa xuân - Ảnh 5.

Êkíp thực hiện bộ ảnh:

Ảnh: Minh Tuấn

Thời trang: Nhà thiết kế Ivan Trần

Trang điểm & tạo mẫu tóc: Nguyễn Cường Nam (0366.099967) - Đoàn Hồ Duy Thiện (0762.645099) 

Stylist: Ki Sim Phạm

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm