• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023

Hân An 08/09/2022 - 14:05 (GMT+7)
"Với niềm tin tưởng từ nhà thiết kế, tôi sẽ cố gắng truyền tải thông điệp của bộ sưu tập và góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế", Hoàng Dung nói.

Sau lần sải bước tại Thailand Fashion Week hồi tháng 6, hoa hậu Hoàng Dung lại có thêm một dấu ấn mới khi được nhà thiết kế (NTK) Trần Hùng ngỏ lời mời làm vedette tại show diễn của anh trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023, diễn ra vào ngày 16/9.

NTK Trần Hùng chia sẻ lý do mời Hoàng Dung đồng hành cùng: "Tôi và ê-kíp rất ấn tượng và tâm đắc với khoảnh khắc Hoàng Dung mặc chiếc đầm đỏ xuất hiện qua ống kính trong một sự kiện gần đây của showbiz".

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023 - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Trần Hùng

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023 - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàng Dung.

Phía Hoàng Dung cũng cho biết, cô và NTK Trần Hùng có mối quan hệ khá thân thiết. Cô thường được anh hỗ trợ về trang phục mỗi lần đi dự event hoặc chụp hình. Trước lời mời cùng đồng hành trong London Fashion Week Spring Summer 2023 từ phía NTK Trần Hùng, Hoàng Dung chia sẻ:

"Được Trần Hùng giao trọng trách đảm nhận vai trò vedette cho show diễn sắp tới là điều vinh dự của tôi. Với niềm tin tưởng từ nhà thiết kế, tôi sẽ cố gắng truyền tải được thông điệp của bộ sưu tập trên sàn diễn và góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế".

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023 - Ảnh 3.

Tại London Fashion Week Spring Summer 2023, NTK Trần Hùng chọn khách sạn cổ 114 năm tuổi, The Waldorf Hilton London, có view nhìn ra sông Thames và cầu Cầu Waterloo làm địa điểm trình diễn.

Theo lịch trình, Hoàng Dung sẽ bay sang London từ ngày 12/9 để thực hiện bộ ảnh quảng bá riêng cho show diễn của NTK Trần Hùng, đồng thời tiến hành thử đồ và tổng duyệt chương trình cùng dàn model quốc tế. Dù show diễn đã có ê-kíp đảm nhận công việc make-up, làm tóc cho toàn bộ model nhưng Hoàng Dung vẫn đưa ê-kíp riêng đi theo.

"Từ trước đến nay, khi làm bất cứ công việc gì tôi cũng rất kỹ lưỡng, không muốn xảy ra bất cứ sự cố nào ngoài ý muốn. Vì thế dù được ban tổ chức chăm sóc chu đáo, tôi vẫn quyết định đưa theo ê-kíp để đảm bảo khâu hình ảnh cho thật chỉn chu.

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023 - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàng Dung làm vedette cho show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2023 - Ảnh 5.

Đặc biệt đây là lần đầu tiên tôi sải bước tại London Fashion Week, giới thiệu trang phục mới của Trần Hùng đến với bạn bè quốc tế nên tôi càng cẩn thận và kỹ càng ", cô tâm sự.

Ngoài lịch trình diễn vedette cho NTK Trần Hùng, hoa hậu Hoàng Dung còn nhận được rất nhiều lời mời ngồi ghế VIP trong show của các thương hiệu quốc tế danh tiếng trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023. Cô dự định sẽ chọn một vài thương hiệu mà cô đặc biệt yêu thích về phong cách để tham dự ở vai trò khách mời.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm